• Ý nghĩa tên Hoàng Phương

  Trường doanh nhân PTI HCM đặt Kim Danh bức tranh ý nghĩa tên Hoàng Phương để làm quà tặng sinh nhật cho thầy Hoàng Phương – giảng viên, trưởng ban giảng huấn

  Ý nghĩa của tên Hoàng Phương là gì?

  Sinh nhật là ngày ý nghĩa và hạnh phúc đối với mỗi người đồng thời cũng là cơ hội để những người xung quanh gửi những lời chúc, những món quà để bày tỏ quan tâm, lòng chân thành và xây đắp mối quan hệ với người có sinh nhật. Chúc như thế nào là hay, chọn quà như thế nào để phù hợp và sâu sắc, khiến người nhận ghi nhớ được tấm lòng của người tặng là một điều không đơn giản.

  >> Quà tặng sinh nhật ý nghĩa

   

  Tranh ý nghĩa tên Hoàng Phương

  Tranh ý nghĩa tên Hoàng Phương

   

  Trường doanh nhân PTI đã lựa chọn sản phẩm tranh ý nghĩa tên của Kim Danh để làm quà tặng sinh nhật cho thầy Hoàng Phương – trưởng ban giảng huấn, đồng thời là người giảng viên tâm huyết đã có rất nhiều đóng góp cho ngôi trường này. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Kim Danh đã nghiên cứu ý nghĩa tên Hoàng Phương và chế tác thành bài thơ dưới đây:

  Hoàng Phương

  Giữ gìn đạo lí gia quy

                         Như ngọc trong sáng đời tuy thế nào                     

  Hướng đi mạnh mẽ lớn lao

  Tướng tài trí tuệ biết bao công trình

  Nam nhân dâng hiến thân mình

  Tạo nên vẻ đẹp thái bình thịnh hưng

  PTI chúc mừng sinh nhật

   

  Giải luận : Bài thơ ý nghĩa tên Hoàng Phương với 3 triết lý sống sâu sắc:

     Tâm: Hoàng là miếng ngọc, Phương là đạo lí. Hoàng Phương là đạo lí như ngọc. Người cương quyết gìn giữ đạo nghĩa gia phong chuẩn mực trong sáng như một một miếng ngọc, cho dù đời có như thế nào.

     Đức: Hoàng là vua, lớn lao, Phương là hướng đi. Hoàng Phương là hướng đi lớn lao. Người có hoài bão lớn lao cao đẹp, là thủ lĩnh tài trí dày công nghiên cứu và xây dựng nhiều công trình cho đời.

     Tài: Hoàng là cây tre, Phương là vân gỗ. Hoàng Phương là cây tre vẽ nên nhiều nét đẹp. Phàm không có loài nào cống hiến cho con người nhiều như loài tre, cũng không có loài nào mang nhiều đức tính và triết lý cao đẹp như loài ấy. Người là một cây tre biết dâng hiến thân mình, để nhân gian được thái bình hưng thịnh.

  * Mỗi sản phẩm được gửi kèm 1 cẩm nang để giải thích nguồn gốc ý nghĩa Tên như trên.

  >> Ý nghĩa cái tên Mạnh Tuấn

   

  * Thông tin sản phẩm:

  - Tên sản phẩm: Kim Danh Cẩm Thạch

  - Chất liệu: đá cẩm thạch 40cm, khung đôi bằng gỗ 75x75cm

  - Chế tác: tranh vẽ và bài thơ độc quyền, vẽ viết tay

   

  * Ý nghĩa tranh vẽ

  - Bức tranh là hình ảnh con thuyền ở ngoài biển khơi, con thuyền căng buồm tiến về phía trước đón lấy tài lộc may mắn cho gia chủ. Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa của nó là “Thuận buồm xuôi gió”, các công việc làm ăn luôn được thuận lợi tốt đẹp không gặp phải những bất trắc. Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế nó rất được lòng làm món quà và vật phong thủy.

   

  * Ý nghĩa của chất liệu, hình thức:

  - Đá là biểu tượng của sự trường tồn, bền vững theo thời gian, sự mạnh mẽ và kiên định, thu tỏa năng lượng vũ trụ vô biên bởi được kết tinh từ hàng triệu năm.

  - Hình Tròn đại diện cho sự vô hạn, thống nhất, và tràn đầy năng lượng, sự tự do và an toàn, đoàn kết, sức mạnh, đặc biệt biểu tượng của sự hướng thiện và hoàn hảo.

  - Hình vuông tượng trưng cho sự tin cậy và trung thực, tính chuẩn mực, trật tự, hòa bình và bền bỉ

  - Vuông tròn tượng trưng cho sự may mắn và hoàn hảo nhất.

   

  Tranh ý nghĩa tên Hoàng Phương

  Tranh ý nghĩa tên Hoàng Phương (phối cảnh)

   

  Lưu ý: Bài thơ ý nghĩa tên của mỗi người là duy nhất, tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp ... 2 người khác nhau có cùng tên Hoàng Phương thì 2 bài thơ ý nghĩa tên Hoàng Phương là khác nhau. Chính vì thế mỗi người chỉ có 1 cơ hội để tặng cho họ. Hãy là người nhanh tay nhất nhé

  Với ý nghĩa tên cá nhân như tên Hoàng Phương phù hợp để làm quà tặng sếp, tặng cho doanh nhân, các nhân vật quan trọng

  >> Các loại sản phẩm của Kim Danh

   

  Giá trị đặt biệt của tặng phẩm Kim danh

  Tranh được vẽ và viết thủ công trên nền đá tự nhiên nguyên khối 100%. Những viên đá đã tồn tại hàng trăm năm ở trong lòng đất, chứa đựng những tinh hoa của tạo hóa sẽ mang trên mình một nguồn năng lượng phong thủy tốt lành.

  Sản phẩm có thể treo trưng bày tại phòng khách hoặc phòng làm việc để trang hoàng thêm cho không gian đồng thời lan tỏa phúc khí, đem lại may mắn cho gia chủ. Thầy Hoàng Phương khi nhìn ngắm tranh cũng sẽ nhớ đến tấm lòng chân thành của những người cộng sự tại Trường doanh nhân PTI. Mỗi lần khách ghé thăm, đọc bài thơ Ý nghĩa Tên càng hiểu thêm về tên Hoàng Phương.

  Quý khách mong muốn sở hữu một bức tranh với ý nghĩa Tên cá nhân để làm quà tặng thì hãy liên hệ Kim Danh theo số hotline để được tư vấn và đặt hàng.

  Ngoài chất liệu đá tự nhiên thì Kim Danh còn những chất liệu khác như Sơn dầu, Đá quý, Đồng mạ vàng, Sơn mài ...

  Lưu ý: Bài thơ ý nghĩa Tên Hoàng Phương đã được Kim Danh đăng ký sở hữu trí tuệ để đảm bảo giá trị và là bài thơ duy nhất.

  >> Xem thêm các ý nghĩa tên khác

   
  Ngày đăng: 07-12-2018 2,401 lượt xem