• Ý nghĩa tên Công ty Sơn Thế Hệ Mới

  Công ty Sơn Thế Hệ Mới được một đối tác là công ty Joy Art tri ân bằng bài thơ ý nghĩa Tên công ty thể hiện trên sản phẩm Thạch Kim Danh

  Ý nghĩa tên công ty Sơn Thế Hệ Mới

  Tri ân khách hàng là một việc không thể thiếu của một doanh nghiệp thành công. Tặng quà là giải pháp thường được lựa chọn. Tặng quà gì thể hiện được đẳng cấp của mình và giúp nhau xây dựng mối quan hệ lâu bền hơn ?

  >> Quà tặng sinh nhật ý nghĩa từ Kim Danh

   

  Ý nghĩa tên Công ty Sơn Thế Hệ Mới

  Ý nghĩa tên Công ty Sơn Thế Hệ Mới

   

  Sơn Thế Hệ Mới là khách hàng thân thiết của Joy Art khi đặt Joy Art làm lại bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo. 2 công ty gắn kết chặt chẽ trong mối quan hệ kinh doanh thông qua các THIẾT KẾ SÁNG TẠO. Và để gắn kết bền chặt hơn nữa, Joy Art đã dành tặng khách hàng của mình, là công ty Sơn Thế Hệ Mới món quà ý nghĩa, do Quà tặng Kim Danh chế tác như sau:

  Sơn Thế Hệ Mới

  Chất lượng nền tảng phát huy

  Môi trường trách nhiệm chuẩn quy giữ gìn

  Chuyên môn sâu sắc văn minh

  Phong cách hiện đại tầm nhìn vươn cao

  Điểm trang bền chắc đẹp sao

  Thúc đẩy sự nghiệp nước Nam mạnh giàu

  Giải luận: Bài thơ ý nghĩa Tên Công ty Sơn Thế Hệ Mới nói lên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp như sau:

  Phương châm: lấy chất lượng làm nền tảng phát triển, tuân thủ và cải tiến liên tục theo tiêu chuẩn an toàn, ý thức cao, trách nhiệm đối với môi trường, cộng đồng và đảm bảo chất lượng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

  Tầm nhìn: trình độ chuyên môn sâu rộng, hướng đến phong cách kinh doanh văn minh, doanh nghiệp hiện đại và chuyên nghiệp.

  Sứ mệnh: bảo vệ và trang trí cho các công trình và công nghiệp bền chắc và đẹp thêm, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

  Lưu ý: Ý nghĩa tên của mỗi công ty là duy nhất, tùy thuộc vào ngành nghề, giá trị cốt lõi ... 2 công ty khác nhau có cùng tên Sơn Thế Hệ Mới thì 2 bài thơ tên Sơn Thế Hệ Mới là khác nhau.

  >> Mỗi sản phẩm được gửi kèm 1 cẩm nang để giải thích như trên.

  >> Xem tên cá nhân - Ý nghĩa của tên Tuấn Hải 

   

  * Thông tin sản phẩm:

  - Tên sản phẩm: Kim Danh Cẩm Thạch

  - Chất liệu: đá cẩm thạch 40cm, khung gỗ 75 cm

  - Chế tác: tranh vẽ và bài thơ độc quyền, vẽ viết tay

   

  * Ý nghĩa tranh vẽ

  - Một công trình do Sơn Thế Hệ Mới thực hiện, màu sắc tươi vui và bền với thời gian.

   

  * Ý nghĩa của chất liệu, hình thức:

  - Đá là biểu tượng của sự trường tồn, bền vững theo thời gian, sự mạnh mẽ và kiên định, thu tỏa năng lượng vũ trụ vô biên bởi được kết tinh từ hàng triệu năm.

  - Hình Tròn đại diện cho sự vô hạn, thống nhất, và tràn đầy năng lượng, sự tự do và an toàn, đoàn kết, sức mạnh, đặc biệt biểu tượng của sự hướng thiện và hoàn hảo.

  - Hình vuông tượng trưng cho sự tin cậy và trung thực, tính chuẩn mực, trật tự, hòa bình và bền bỉ

  - Vuông tròn tượng trưng cho sự may mắn và hoàn hảo nhất.

   

  * Đề tặng:

  Dưới bài thơ là câu “JOY ART kính tặng” giúp công ty Sơn Thế Hệ Mới luôn nhớ đến đối tác JOY ART của mình.

   
  Ý nghĩa tên công ty Sơn Thế Hệ Mới treo tại phòng lễ tân

  Ý nghĩa tên công ty Sơn Thế Hệ Mới treo tại phòng lễ tân

   

  Sơn Thế Hệ Mới là một công ty cung cấp sơn, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn. Sau khi được JOY ART đặt hàng, Kim Danh đã nghiên cứu kỹ văn hóa doanh nghiệp Sơn Thế Hệ Mới và hoàn thành bài thơ trên, thể hiện Phương châm – Tầm nhìn – Sứ mệnh của công ty.

  Bức tranh Sơn Thế Hệ Mới được viết và tay điêu luyện bởi họa sĩ trên nền đá tự nhiên (đường kính 40cm), được lồng trong khung gỗ sang trọng (75x75cm). Mỗi sản phẩm được gửi kèm 1 cẩm nang để giải thích nguồn gốc ý nghĩa Tên như trên.

  Bài thơ ý nghĩa tên của mỗi công ty là duy nhất. Mỗi công ty quý khách chỉ có 1 cơ hội để tặng quà. Hãy là người nhanh tay nhất nhé.

  >> Các sản phẩm của Quà tặng Kim Danh

   

  Giá trị đặt biệt của tặng phẩm Kim danh

  Bức tranh được treo trong phòng tiếp khách của công ty Sơn Thế Hệ Mới, mỗi lần khách ghé thăm, đọc bài thơ Ý nghĩa Tên càng hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp Sơn Thế Hệ Mới, vừa đánh giá cao sự lựa chọn quà tặng của công ty JOY ART. Một quà tặng win – win cho người tặng và người nhận.

  Quý khách mong muốn sở hữu một bức tranh với ý nghĩa Tên công ty của mình thì hãy liên hệ Kim Danh theo số hotline để được tư vấn và đặt hàng.

  Ngoài chất liệu đá tự nhiên thì Kim Danh còn những chất liệu khác như Sơn dầu, Đá quý, Đồng mạ vàng, Sơn mài ...

  Lưu ý: Bài thơ ý nghĩa Tên Sơn Thế Hệ Mới đã được Kim Danh đăng ký sở hữu trí tuệ để đảm bảo giá trị và là bài thơ duy nhất.

  >> Bài thơ của ý nghĩa tên

   

  Giới thiệu 2 công ty:

  - Sơn Thế Hệ Mới là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn tàu, và các loại sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp hóa chất. Kể từ khi thành lập đến nay, "Sơn Thế Hệ Mới” đã cung cấp hàng ngàn tấn sơn cho nhiều ngành trong nền kinh tế góp phần thúc đẩy sự phát triển chung nền kinh tế Đất Nước.

  - JOY ART chuyên lắng nghe, tư vấn, Thiết kế hệ thống Nhận Diện tạo phong cách riêng cho mỗi nhãn hiệu phù hợp nhất với sản phẩm của công ty, chuyên thiết kế các ẩn phẩm quảng cáo, ảnh bìa, ảnh đại diện facebook, zalo, ... sáng tạo và nổi bật

   

  Ngày đăng: 28-11-2018 1,852 lượt xem