Kim Danh cẩm thạch

Kim Danh cẩm thạch

Ý nghĩa tên một người được làm thơ, tranh và chữ được vẽ viết tay trên Đá Cẩm Thạch tự nhiên, mang ý nghĩa trường tồn, tranh treo tường tạo động lực mạnh mẽ. Quà tặng ý nghĩa cho sếp nam, doanh nhân thành đạt.

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kim Danh Cẩm Thạch là dòng sản phẩm được yêu thích bởi nhiều điểm đặc biệt sau:

  - Chất liệu: Đá Cẩm Thạch non, màu trắng, tự nhiên, là biểu tượng của trường tồn và đức tính mạnh mẽ, kiên định. Đá Cẩm Thạch kết tinh từ hàng triệu năm mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

  - Kích thước: Hình tròn, đường kính 39cm, dày 2cm, là đại diện cho sự vô hạn và tràn đầy năng lượng, sự tự do và an toàn, đoàn kết và sức mạnh, đặc biệt biểu tượng của sự hướng thiện và hoàn hảo. Con số 39 theo phong thủy là số thần tài mang đến tài lộc, trí tuệ và bản lĩnh.

   

  Tranh ý nghĩa tên Tuấn Hải

  Tranh ý nghĩa tên Tuấn Hải

   

  - Miếng đá Cẩm Thạch được gắn chặt lên gỗ tự nhiên, cắt hình nghệ thuật, kích thước 60x60cm, dày 2cm. Diện tích tranh phù hợp với nhiều không gian và kiến trúc.

  - Nội dung là Bài thơ ý nghĩa Tên 1 người (6 dòng Lục Bát – thể thơ thuần dân tộc, nét văn hóa Việt Nam) theo 3 triết lý sống sâu sắc Tâm – Đức – Tài, giúp bạn sống Tự Tin, Thành CôngHạnh Phúc hơn.

  - Chữ và Tranh được Viết và Vẽ thủ công bởi đôi bàn tay tài hoa của Họa Sĩ – Ông Đồ

  - Hộp quà sang trọng, đẳng cấp, tự tin và tự hào khi tặng quà.

  - Sản phẩm bền vững suốt đời, mực không bay màu, dễ dàng lau chùi

   

  Hộp quà Kim Danh cẩm thạch sang trọng

  Hộp quà Kim Danh cẩm thạch sang trọng

   

  Mỗi cái tên sẽ được nghiên cứu ý nghĩa và làm thành bài thơ, như tên Tuấn Hải sau đây: 

  Tuấn Hải

  Phẩm cách cao thượng bao năm

  Tâm hồn sâu rộng chứa chan tình người

  Đức độ biển lớn cao vời

  Cho đi trí tuệ đẹp ngời ước mơ

  Tài giỏi thiên phú thuở xưa

  Kiên tâm xây dựng quốc gia mạnh giàu

  Giải luận: Bài thơ ý nghĩa tên Tuấn Hải với 3 triết lý sống sâu sắc:

     Tâm : Tuấn là phẩm cách cao thượng, Hải là sâu rộng. Tuấn Hải là làm phẩm cách cao thượng sâu rộng, tâm hồn bao la chan chứa tình yêu thương con người.

     Đức : Tuấn là lớn dài, Hải là biển. Tuấn Hải là biển lớn, ý chỉ đức độ và tài trí lớn dài như biển cả, cho đi với những mơ ước cao đẹp cho mình và cho người.

     Tài : Tuấn là tài giỏi, Hải là bao la. Tuấn Hải là tài giỏi bao la, khả năng thiên phú, kiên tâm xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn góp được phần lớn vào công cuộc xây dựng nước nhà.

   

  Bài thơ ý nghĩa Tên mỗi người là Duy Nhất, thể hiện trên đá cẩm thạch mang lại sự tươi mới. Phẩm chất của con người viết trên đá sẽ lưu danh mãi mãi.

  Đá Cẩm Thạch được khai thác từ mỏ đá Nghệ An, từ những khối đá lớn được cắt thành những miếng đá tròn đường kính 39cm, dày 2cm. Đây là đá Cẩm Thạch non, có cấu tạo là đá vôi, có ánh kim rất đẹp.

   

  Kim Danh cẩm thạch treo phòng khách

  Kim Danh cẩm thạch treo phòng khách