• Tranh Kim Danh tại các lễ cưới

  Tấm ảnh cưới cùng với Tranh Kim Danh sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho lễ cưới thêm nhiều cảm xúc và hạnh phúc.

  Không chỉ đơn thuần là sản phẩm tranh dịch ý nghĩa tên cá nhân hay tên công ty, Tranh Kim Danh còn là quà tặng độc đáo trong dịp lễ cưới. Là quà tặng có thể gắn kết, vun đắp tình cảm lứa đôi.

  Tranh Kim Danh tại các lễ cưới

  Với ý nghĩa duyên thiên định - hạnh phúc bền vững - chung thủy trọn đời, Tranh Kim Danh quyết định chọn cách dịch tên theo ý nghĩa tên uyên ương để làm món quà tặng tuyệt vời dành cho những đôi uyên ương đã và chuẩn bị kết hôn. Từ sự nghiên cứu và chắt lọc kỹ lưỡng, sản phẩm ý nghĩa tên uyên ương lấy tên cá nhân của hai vợ chồng kết hợp lại tạo thành một lớp nghĩa thống nhất mang tính kết dính, bền chặt.

  Tranh Kim Danh tại các lễ cưới

  Đồng thời cùng với ý nghĩa đó, ý nghĩa tên uyên ương còn là sự vun đắp tình cảm, tăng thêm niềm tin và sức mạnh cho tình yêu, tạo thêm động lực để cùng nhau xây dựng hạnh phúc trăm năm. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi đã chọn sản phẩm Tranh Kim Danh là người bạn đồng hành tại tiệc cưới của mình.

  Tranh Kim Danh tại các lễ cưới

  Tại tiệc cưới, ngoài hình cưới ở sảnh đón khách như bình thường, các cặp đôi đã chọn Tranh Kim Danh với tên hai vợ chồng để mọi người có cơ hội được đọc và ngắm ý nghĩa tên vợ chồng mình.

  Tranh Kim Danh tại các lễ cưới

  Với Tranh Kim Danh, từ nay lễ cưới của bạn sẽ ý nghĩa và trang trọng hơn, khi biết tên của đôi Uyên ương ghép lại có ý nghĩa như thế nào chắc chắn các bạn sẽ biết phải sống làm sao cho xứng với ý nghĩa đó và bắt đầu hành trang cho cuộc sống mới. Cuộc sống mà ở đó mỗi người cần sự nhường nhịn, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau để hạnh phúc, vững bền hơn.

  Tranh Kim Danh tại các lễ cưới

  Cuộc sống vợ chồng chắc chắn sẽ có những lúc không được như ý muốn và sứ mệnh của Tranh Kim Danh là hóa giải những vấn đề đó, chính vì vậy sản phẩm với ý nghĩa tên uyên ương là sợi dây liên kết khi một trong hai người sa ngã hay có những suy nghĩ tiêu cực, đó chính là những ý nghĩa mà Tranh Kim Danh muốn mang lại. Tranh Kim Danh với ý nghĩa tên uyên ương đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, có người tò mò, có người thích thú vì lần đầu tiên được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ý nghĩa như vậy.

  * Thương hiệu Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 12-07-2017 281 lượt xem