• Giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên

  Tranh Kim Danh là giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên, theo tiềm thức tự nhiên sẽ tự giáo dục con những lúc không có cha mẹ bên cạnh.

  Chắc hẳn khi chọn đặt tên cho con, cha mẹ luôn cân nhắc làm sao để tên con mình vừa hay, vừa có ý nghĩa tích cực và gửi gắm vào đó sự kỳ vọng của mình. Bạn cũng như vậy đúng không ạ? Nhưng ít ai hiểu hết ý nghĩa của cái tên và ít ai biết rõ ý nghĩa cái Tên ấy quan trọng như thế nào trong việc giáo dục con trẻ.

  Nhằm đem đến một giải pháp giáo dục con bằng tiềm thức theo một cách tự nhiên, nhẹ nhàng bằng chính ý nghĩa cái tên của con, Tranh Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa, giải luận và làm thơ mỗi cái tên. Ý nghĩa tên chứa đựng những triết lý sống sâu sắc, những bài học tự giáo dục có giá trị trường tồn, thích hợp với mọi độ tuổi của mỗi người.

   

  Tranh Kim Danh - Giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên

  Tranh Kim Danh - Giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên

   

  Bằng những ý tưởng sáng tạo, mỗi bài thơ Ý nghĩa Tên được lồng vào nó những hình ảnh với màu sắc sinh động để bé thêm yêu thích tên mình, vừa là tác phẩm nghệ thuật trang trí, vừa chứa đựng trong nó nội dung giáo dục thì thật tuyệt vời phải không ạ.

  Treo bức tranh trong phòng học tập của bé, khi đọc và cảm nhận ý nghĩa Tên mình mỗi ngày, bé sẽ nhận ra bài học đạo đức trong đó, dần dần thấm sâu vào tư tưởng và theo thời gian sẽ thành tiềm thức, giúp bé cảm thấy tự hào và trân quý bản thân. Từ đó càng thêm biết ơn cha mẹ, yêu quý và tự hào về bản thân mình, tạo ra hành vi tích cực và tư tưởng cầu tiến cho bản thân, xu hướng sống như cái Tên mình.

  Ý nghĩa tên sẽ là bài học gối đầu, là kim chỉ nam thay ba mẹ nói lên những định hướng cho bản thân con cái trong tương lai, là động lực để bé cố gắng phấn đấu sống xứng đáng với ý nghĩa tên mình. Từ đó con sẽ sống hạnh phúc và thành công hơn trong tương lai.

   

  Tranh Kim Danh - Giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên

  Tranh Kim Danh - Giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên

   

  Trong bối cảnh xã hội đầy rẫy những cạm bẫy, cám dỗ, ý nghĩa tên là vũ khí tự vệ bản thân, sẽ thay cha mẹ để nhắc nhở con, trẻ sẽ tự điều chỉnh hành vi của mình theo đúng kỳ vọng cha mẹ đã chứa đựng trong cái Tên mình.

  Không quá nguyên tắc, không khắt khe với cách thức nhẹ nhàng này các bé sẽ dễ dàng tiếp thu bằng việc suy ngẫm mỗi ngày qua ý nghĩa tên gọi mình. Tranh Kim Danh là giải pháp hữu hiệu tự giáo dục con những lúc không có cha mẹ bên cạnh.

   

  * Thương hiệu Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 14-07-2017 251 lượt xem