• Tài trợ đấu giá từ thiện Chắp cánh ước mơ

  Tranh Kim Danh tài trợ bức Ngũ đức trong chương trình đấu giá từ thiện Chắp cánh ước mơ tặng quà trẻ em nghèo dân tộc Chăm tỉnh Ninh Thuận

  Tháng 10/2016, Chapter Mega BNi vùng HCM 1 phối hợp cùng Hội từ thiện Sen Vàng tổ chức chương trình Đêm nhạc - Đấu giá từ thiện chủ đề “Chắp cánh ước mơ”vừa qua tại tỉnh Ninh Thuận.

  Cùng với sự tham gia của các doanh nhân thành viên BNI, Tranh Kim Danh rất hân hạnh là đơn vị đồng hành tặng quà cho trẻ em nghèo dân tộc Chăm tỉnh Ninh Thuận nhân ngày lễ Kate.

  Sản phẩm Tranh Kim Danh đấu giá lần này là Bức tranh chế tác mang tên "Ngũ Đức”. Ngũ Đức bao gồm: Lễ, Nghĩa, Trí, Tín, Tài, là những điều con người cần có, đó là "nhân" để có được "quả" gồm: Kính, Trọng , Nể, Tin, Phục, là những thứ con người thật sự theo đuổi.

   

  Tranh Kim Danh tài trợ bức Ngũ Đức chương trình đấu giá từ thiện

  Tranh Kim Danh tài trợ bức Ngũ Đức chương trình đấu giá từ thiện

   

  Giá trị sản phẩm được giải luận với cấu trúc thơ tứ tuyệt hết sức ý nghĩa, là sự lồng ghép của cả năm yếu tố “Lễ, Nghĩa, Trí, Tín, Tài”

  " Môt dải núi sông

  Quê hương bát ngát"

  Ta sống giữa đời :

  "Tài cao như núi

  Tín vững như sơn

  Trí rộng bao la

  Nghĩa tình trĩu nặng

  Lễ thật phong phú"

   

  Tác giả Tranh Kim Danh giới thiệu bức Ngũ Đức

  Tác giả Tranh Kim Danh giới thiệu bức Ngũ Đức

   

  Sản phẩm đấu giá được Diễn viên Trường Thịnh và Hoa Khôi Áo Dài Bích Ngọc làm chủ trì. Qua nhiều phiên đấu giá, với số tiền 4 triệu đồng, sản phẩm đã thuộc về anh Trần Ngọc Tựu, Chủ tịch công ty kinh doanh BĐS Tân Hoàng Nam. Vì rất thích sản phẩm cũng như ý nghĩa rất hay anh Trần Ngọc Tựu đã mua để tặng lại cho bố mẹ nhằm tri ân việc bố mẹ luôn làm những điều tốt đẹp nhất cho con của mình.

  Bên cạnh đấu giá là đêm nhạc và trình diễn thời trang đáng nhớ của các Doanh nhân đa tài.

  Tổng kết chương trình, với hơn 3000 tập vở, cặp sách, xe đạp, hiện kim đã được trao tặng cho 3 trường tiểu học dân tộc Chăm, Ninh Thuận và các cụ già, gia đình khó khăn trong khu vực

   

  Tranh Kim Danh phát quà cho trẻ em dân tộc Chăm

   

  Chương trình khép lại không chỉ là niềm vui của các trẻ em nghèo vùng dân tộc Chăm, mà đó còn là niềm vui của cả đoàn thiện nguyện.

  Tranh Kim Danh là sản phẩm giáo dục, mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ em nghèo trên mọi miền đất nước. Hy vọng sẽ còn nhiều những chương trình như thế để Tranh Kim Danh có cơ hội được đồng hành trên con đường chắp cánh ước mơ cùng trẻ em thân yêu, những mầm xanh của đất nước.

   

  Ngày đăng: 13-04-2017 671 lượt xem