• Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Ý tưởng sáng tạo

  Thương hiệu Tranh Kim Danh nhận Cúp vàng giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015 của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001

       Lễ Công bố Chương trình “DOANH NHÂN SÁNG TẠO – SẢN PHẨM/DỊCH VỤ UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG 2015” được tổ chức long trọng tại nhà hát Bến Thành, TP. HCM. Do Mạng hội đồng doanh nghiệp Vệt Nam, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hội tư vấn Khoa học công nghệ quản lý Tp.HCM tổ chức dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận quốc tế  QMS – Australia tại Việt Nam và được truyền hình trực tiếp vào lúc 9h sáng, ngày 25/10/2015 trên sóng HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

   

  Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015

  Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015

   

       Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tranh Kim Danh đã chinh phục được các nhà đánh giá và vượt qua hơn 1000 thương hiệu khác về Ý tưởng sáng tạo và Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng để vinh dự được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lần đánh giá đợt này.

       Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn góp phần nâng cao vị thế thương hiệu Việt có sản phẩm dịch vụ chất lượng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo của các doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp, không ngừng nâng cao năng suất, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm.

   

  Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015

  Chứng nhận và Cup vàng Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015

   

       Trong thời gian qua, thương hiệu Tranh Kim Danh được giới truyền thông chú ý đến bởi ý tưởng độc đáo, sản phẩm ý nghĩa và có nhiều bài viết trên tạp chí Phụ nữ ngày nay, báo online Việt Nam Today, báo Doanh nhân Việt Nam. Ngoài ra, các Tiến sĩ văn hóa, Thạc sĩ nghệ thuật, Nhà báo, Nhà giáo, Hiệu trưởng các trường, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt đánh giá : “Tranh Kim Danh là một quà tặng ý nghĩa và đẳng cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp”

       Tranh Kim Danh cùng chương trình là một hoạt động hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

   

  Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015

  Tranh Kim Danh được trưng bày trong Top 10 sản phẩm nổi bật

   

       Chương trình được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện với hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm đối với người tiêu dùng, cùng với một số tiêu chí khác như chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động.

       Ngoài ra, chương trình còn có ý nghĩa quan trọng thiết thực kích hoạt thương hiệu các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động dịch vụ, sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng công nhận.

       Tranh Kim Danh đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và tự hào là thương hiệu nổi bật trong hàng ngũ Doanh nhân sáng tạo – Sản phẩm/Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015 bởi ý tưởng sáng tạo, sản phẩm độc đáo mang nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

   

  Tranh Kim Danh nhận giải thưởng Doanh nhân sáng tạo - Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015

  Tác giả Đỗ Thị Kim Loan

   

       Tham dự chương trình có các vị lãnh đạo đại diện các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương cùng hơn 400 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Tới tham dự buổi lễ gồm có:
  - Ông Lê Văn Vạn: Vụ trưởng, Vụ Công tác phía Nam Văn phòng Quốc Hội
  - PGS. TS Nguyễn Văn Cường: Hàm Vụ Phó, Văn phòng Chính phủ.
  - Ông Nguyễn Xuân Châu: Hàm vụ trưởng, Trưởng văn phòng đại diện Ủy Ban Dân Tộc Chính Phủ tại TP. HCM
  - Ông Phạm Ngọc Minh: Phó Cục trưởng, Cục Công tác Phía Nam – Bộ Khoa học & Công nghệ
  - Ths Lê Ngọc Trung, Cục phó, Cục công tác phía Nam - Bộ Công thương
  - Ông Lê Bảo Luân – Giám đốc tổ chức chứng nhận quốc tế Qms – Australia tại việt Nam

   

  Ngày đăng: 26-10-2015 1,663 lượt xem