• Tranh Kim Danh lên tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

  Tranh Kim Danh lên tạp chí “Phụ Nữ Ngày Nay” - Một tạp chí về phụ nữ hàng đầu Việt Nam - với tiêu đề “Người đi tìm vẻ đẹp của những cái tên”

       “Phụ nữ ngày nay” - tạp chí viết về phụ nữ hàng đầu Việt Nam – phát hành tập 9 năm 2015, với chủ đề tháng : Bí quyết sống đẹp của phụ nữ hiện đại. Cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015 cũng không ngoài tầm mắt của Ban biên tập báo, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, phóng viên đã chọn phỏng vấn 3 nhân vật nổi bật liên quan đến cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015 với 3 bài viết :

  + Á khôi 3 Nguyễn Thị Minh Thu trên trang bìa với tiêu đề “Khó khăn càng làm tôi hứng thú”

  + Nhà tài trợ chính là Trung tâm thẩm mỹ y khoa & spa Uyên Anh với tiêu đề “Muốn đẹp cần phải khỏe”

  + Một Nhà tài trợ đăc biệt, giải thưởng “Nữ hoàng đêm hội” và “Hoa khôi” đăng quang, tác giả Tranh Kim Danh - Chủ tịch Công ty TNHH Tranh Kim Danh - với tiêu đề “Người đi tìm vẻ đẹp của những cái tên”, nội dung trên 3 trang, từ trang 29-31.

   

  Tranh Kim Danh lên tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

  Tranh Kim Danh lên tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

   

       Công ty TNHH Tranh Kim Danh là nhà tài trợ giải thưởng cho 2 giải cao nhất : dịch tên và tặng Tranh Kim danh cho “Nữ hoàng đêm hội” và “Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015". Quá ấn tượng với sản phẩm Tranh Kim Danh mang nội dung là ý nghĩa tên người đăng quang, tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay đã chọn Tác giả Tranh Kim Danh là một trong những nhân vật đặc biệt xuất hiện trong tập 9 năm 2015, đại diện phía tạp chí đã có buổi phỏng vấn với cô Kim Loan để hiểu rõ hơn về cuộc đời tác giả và từ ý tưởng đến hiện thực của dòng sản phẩm ý nghĩa này.

       “Những cái tên không đơn giản chỉ là để gọi. Trong vài thanh âm ngắn ngủi, chúng mang nhiều điều ý nghĩa và giá trị hơn cho mỗi con người, mỗi cuộc đời… Có một người phụ nữ đã đi tìm ý nghĩa đẹp ấy từ những cái tên…” - Cây bút Hi Lam đã có những phút giây chia sẻ đầy ý nghĩa về tác giả Tranh Kim Danh trên tạp chí

       Nội dung tạp chí Phụ nữ ngày nay viết về : Bên cạnh chặn đường đầy nhiệt huyết của tác giả vì sự nghiệp giáo dục và học tập là quá trình đột phá sáng tạo từ ý tưởng của Tranh Kim Danh. Qua nhiều năm nghiên cứu giờ đây Tranh Kim Danh đang được xã hội biết đến nhiều hơn, lại rất thích thú. Thông qua chia sẻ của tác giả Tranh Kim Danh, Hi Lam hiểu được rằng : “Ý nghĩa tên của Tranh Kim Danh là dựa trên khoa học ngôn ngữ đáng tin cậy, không phải dạng bói tên hay mê tín dị đoan. Xuyên suốt quá trình làm việc của tác giả, hình thức và nội dung của Tranh Kim Danh luôn gắn liền với tinh thần giáo dục.”

   

  Tranh Kim Danh lên tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

  Bài viết về Tranh Kim Danh trên tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay

   

       Tranh Kim Danh đã biến cái tên thành tài sản vô giá của mỗi người. Ý nghĩa và giá trị của Tranh Kim Danh đã chạm đến trái tim con người và đang  trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích ngay khi nó xúất hiện cách đây 2 năm, đặc biệt là giới doanh nhân, trí thức. Càng hạnh phúc hơn khi nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn về giáo dục, các nhà báo, giáo viên, hiệu trưởng trường các cấp khẳng định Tranh Kim Danh là sản phẩm ý nghĩa, giá trị và mang đầy tinh thần giáo dục, các bậc phụ huynh nên lưu ý làm tặng cho con của mình, lưu giữ kỳ vọng của mình dành cho con, thay mình nhắc nhở con từng ngày. Đặc biệt, đối với giới doanh nhân, những người thành đạt sung túc về vật chất thì càng đánh giá cao hơn nữa giá trị tinh thần vượt trội của Tranh Kim Danh, bởi nó tôn vinh giá trị bản thân và mang lại những bài học giáo dục sâu sắc, giúp mình hoàn thiện bản thân. Đa số doanh nhân nhận định rằng : Tranh Kim Danh là một món quà vô giá, mọi thứ sẽ qua đi, riêng ý nghĩa tên sẽ theo họ suốt cuộc đời.

  Có ai không muốn một lần trong đời biết mình là ai ?

   

  Ngày đăng: 10-09-2015 1,716 lượt xem