• Tranh Kim Danh lên sóng truyền hình Tạp chí văn nghệ

  Tranh Kim Danh lên sóng truyền hình chương trình Tạp chí văn nghệ, phát sóng lúc 8h30 sáng chủ nhật ngày 3/1/2016 trên kênh HTV7, chuyên mục Nghệ thuật và Cuộc sống, chủ đề Vẻ đẹp của những cái tên.

       Được sự quan tâm của báo đài, được biệt là Hãng phim truyền hình TFS trong việc tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, ý nghĩa và nghệ thuật để giới thiệu đến khán giả truyền hình trong chương trình Tạp chí văn nghệ. Tranh Kim Danh lấy làm vinh dự khi được chọn vào chuyên mục Nghệ thuật và Cuộc sống với chủ đề "Vẻ đẹp của những cái tên", chương trình được phát sóng lúc 8h30 ngày 3/1/2016 trên kênh HTV9 và phát lại vào các ngày trong tuần trên kênh HTV9, HTVC Thuần Việt ...

   

  Tranh Kim Danh trên chương trình Tạp chí văn nghệ phát sóng trên HTV7 ngày 3/1/2016, chuyên mục Nghệ thuật và Cuộc sống, chủ đề "Vẻ đẹp những cái tên". Mọi người quan tâm thì xem lại tại đây nhé!

  Posted by Tranh Kim Danh on 9 Tháng 1 2016

  Mọi người click play xem video ở trên

   

       Với độ dài 15 phút ngắn ngủi nhưng cũng đủ để chương trình giới thiệu đến khán giả những thông tin chi tiết và xúc tích nhất của dòng Tranh Kim Danh. "Vẻ đẹp những cái tên" gột tả lên được vẻ thẩm mỹ trong từng nét vẽ, chữ viết thư pháp nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc trong từng cái tên. Nội dung chương trình Nghệ thuật và Cuộc sống bắt đầu từ Nguồn gốc ý tưởng, Nội dung, Hình thức đến Ứng dụng của Tranh Kim Danh vào thực tế.

   

  Tranh Kim Danh lên sóng truyền hình Tạp chí văn nghệ

  Tranh Kim Danh - Giải pháp dạy con bằng ý nghĩa Tên

   

       Thông qua chương trình, quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và cảm nhận rõ hơn giá trị văn hóa của dòng tranh dịch tên đầy sáng tạo. Tranh Kim Danh lấy ý nghĩa tên một người làm nội dung, kết hợp nghệ thuật thư pháp và tranh vẽ. Đây là loại tranh độc đáo, vừa mang tính giáo dục, vừa có tính nghệ thuật, trang nhã và ý nghĩa sâu sắc. Tranh Kim Danh tôn vinh những phẩm chất cao đẹp nhất của con người.

   

  Tranh Kim Danh lên sóng truyền hình Tạp chí văn nghệ

  Tranh Kim Danh là quà tặng ý nghĩa cho sếp

   

       Tranh Kim Danh là loại quà tặng ý nghĩa và đẳng cấp cho người thành đạt, có giá trị văn hóa như một kênh tự giáo dục. Tranh Kim Danh mang đến cho khách hàng giải pháp quà tặng chất lượng và hiệu quả trong việc chăm sóc các mối quan hệ cá nhân và công ty.

   

  Ngày đăng: 30-12-2015 1,693 lượt xem