• Tranh Kim Danh lên báo Doanh nhân Việt Nam

  Tranh Kim Danh lên báo Doanh nhân Việt Nam với tiêu đề "Tranh Kim Danh – Món quà ý nghĩa và đẳng cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp"

          Như các bạn đã biết, Công ty TNHH Tranh Kim Danh là nhà tài trợ 2 giải thưởng danh giá Nữ hoàng đêm hội và Hoa khôi đăng quang tại cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015 vào tháng 8 vừa qua. Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp nhưng dư âm vẫn còn đó.

          Ông Phan Văn Phúc - CEO Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt (Vista Media) - rất ấn tượng với ý nghĩa của dòng Tranh Kim Danh nên đã có cuộc trao đổi với Tác giả Kim Loan để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này. Ông Phúc đánh giá cao về giá tinh thần mà Tranh Kim Danh mang lại và nhận định rằng  : "Đây là một món quà ý nghĩa và đẳng cấp dành cho các doanh nhân và doanh nghiệp. Một món quà có thể tôn vinh con người doanh nhân thành công và là quà tặng vô giá dành cho các doanh nghiệp"

          Và sau cuộc tìm hiểu này, sáng ngày 28/9/2015, tại chuyên mục Doanh nhân/Thông tin doanh nghiệp, báo Doanh nhân Việt Nam (doanhnhanvietnamonline.com) đã có bài viết với tiêu đề : "Tranh Kim Danh – Món quà ý nghĩa và đẳng cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp" như một lời khẳng định giá trị.

  Link bài báo : http://doanhnhanvietnamonline.com/Món quà ý nghĩa và đẳng cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp

   

  Tranh Kim Danh lên báo Doanh nhân Việt Nam

  Tranh Kim Danh lên báo Doanh nhân Việt Nam

   

          Ông Phan Văn Phúc, một lần nữa đại diện cho Hãng truyền thông Ngôi Sao Việt gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty TNHH Tranh Kim Danh và tỏ lòng mong muốn được cùng hợp tác trong những chương trình lần sau.

          Đến nay, các CEO, giám đốc, tổng biên tập, thạc sĩ, tiến sĩ, nhà báo, nhà giáo, doanh nhân, doanh nghiệp ... hầu hết đều rất yêu thích ý tưởng của Tranh Kim Danh và xem đây là một quà tặng đẳng cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp.

          Công ty TNHH Tranh Kim Danh cảm kích vì điều đó và cảm thấy tự hào khi mang đến cho mọi người, các doanh nhân, quý doanh nghiệp một quà tặng vừa nghệ thuật , vừa ý nghĩa, độc đáo và giá trị.

   

  Ngày đăng: 28-09-2015 1,161 lượt xem