• Talkshow khởi nghiệp Number Zero

  Tác giả Tranh Kim Danh - Đỗ Loan chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình Talkshow khởi nghiệp Number Zero do trường Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM tổ chức

  Ngày 10/12/2016, Tác giả Đỗ Loan vinh dự làm khách mời trong chương trình Talk show khởi nghiệp “Number Zero” do nhà trường trường Đại học Kinh Tế- Luật Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

   

  Tác giả Tranh Kim Danh chia sẻ kinh nghiệm tại Talkshow khởi nghiệp Number Zero

   

  Trong chương trình, chủ tịch Đỗ Loan có dịp chia sẻ những kinh nghiệm khi khởi nghiệp 2 công ty thuộc 2 lĩnh vực khác nhau và giúp các bạn sinh viên giải đáp những vấn đề liên quan. Đồng thời khi lấy ví dụ thực tế về những ý nghĩa và giá trị của sản phẩm Tranh Kim Danh, sự chia sẻ khiến nhiều người thích thú và cảm thấy tò mò.

   

  Tác giả Tranh Kim Danh chia sẻ kinh nghiệm tại Talkshow khởi nghiệp Number Zero

   

  Đồng hành cùng chương trình, Tranh Kim Danh rất vinh dự khi được thay mặt nhà trường tặng quà ý nghĩa cho các vị khách mời. Món quà Tranh Kim Danh mang đến lần này chính là sản phẩm Thạch danh với ý nghĩa dịch tên của ba khách mời quan trọng.

   

  Tranh Kim Danh thay mặt nhà trường tặng quà ý nghĩa cho khách mời


   

  Chương trình khép lại trong niềm vui và sự hồ hởi của mọi người đặc biệt là đối với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế- Luật. Talk show khởi nghiệp chính là sự khởi đầu để các bạn hình thành những ý tưởng tốt đẹp cho sự thành công trong tương lai.

   

  Ngày đăng: 13-04-2017 837 lượt xem