• Tác giả Đỗ Loan trên tạp chí Ngôi sao doanh nhân 2016

  Đỗ Loan - Tác giả Tranh Kim Danh - là 1 trong 100 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2016 trong tạp chí Ngôi sao doanh nhân phát hành tháng 01/2017

  Bằng ý tưởng sáng tạo mới lạ, sản phẩm mang tinh thần giáo dục độc đáo, thật tự hào khi Tác giả Tranh Kim Danh được sướng tên cùng 100 doanh nhân trên tạp chí Ngôi sao kinh doanh với chủ đề “Nâng tầm thương hiệu - Khẳng định đẳng cấp

  Xuất hiện trên tạp chí, tác giả Đỗ Loan chọn cho mình chiếc áo dài trắng tinh khôi và nhẹ nhàng, như những sản phẩm Tranh Kim Danh đầy tinh tế nhưng chứa đựng trong nó những bài học giáo dục nhẹ nhàng và sâu sắc.

  Tác giả Tranh Kim Danh là 1 trong 100 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2016


  Trong cuộc trao đổi với chủ tịch Đỗ Loan - tác giả Tranh Kim Danh, bút danh Sĩ Tú cảm thấy rất thú vị và đút kết ra được ý nghĩa giá trị: “Với hệ giá trị cốt lõi Tâm - Tín - Trí, Tranh Kim Danh được tạo ra bởi trí tuệ, tôn vinh con người và mang tính giáo dục. Sản phẩm ảnh hưởng đến tính cách và tư tưởng mỗi người, góp phần phát triển nhân cách để trở nên người hoàn thiện hơn, có đức và có tài.”

  Tranh Kim Danh là quà tặng tôn vinh giá trị cá nhân và làm bài học tự giáo dục từ Ý nghĩa Tên. Với mỗi cái tên, Tranh Kim Danh nghiên cứu, dịch nghĩa, giải luận và làm thơ, kết hợp nghệ thuật thư pháp và tranh vẽ trên nhiều chất liệu để tạo nên một món quà độc đáo về hình thức, ý nghĩa về nội dung.

  Tác giả Tranh Kim Danh là 1 trong 100 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2016

  Nội dung tạp chí Ngôi sao doanh nhân viết về nội dung ý nghĩa cũng như giá trị và sứ mệnh mà sản phẩm Tranh Kim Danh mang lại. Đây chính là sản phẩm quà tặng mang ý tưởng giáo dục độc đáo bằng ý nghĩa của cái tên. Tranh Kim Danh sau khi nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm đã được đa số bạn bè, doanh nhân, đặc biệt là những người trí thức hoan nghênh tiếp nhận một cách đặc biệt.

  Tác giả Tranh Kim Danh là 1 trong 100 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2016

  Có tên trong danh sách 100 ngôi sao kinh doanh tiêu biểu 2016 là niềm vui cũng như niềm tự hào rất lớn đối với Tranh Kim Danh, đây cũng là một trong những cách để sản phẩm Kim Danh được biết đến và phát triển rộng khắp. Đây chính là động lực để Tranh Kim Danh ngày càng cố gắng hơn nữa cho những ý tưởng sáng tạo của mình, nhằm đem lại một sản phẩm quà tặng giá trị và có ý nghĩa thiết thực.

  Tác giả Tranh Kim Danh là 1 trong 100 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2016Tác giả Tranh Kim Danh là 1 trong 100 ngôi sao doanh nhân tiêu biểu năm 2016

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Ngày đăng: 26-04-2017 761 lượt xem