• Sinh nhật lần thứ 5 President Chapter

  Tác giả Tranh Kim Danh - Đỗ Loan - trưởng ban phát triển chapter của President Chapter, trưng bày và giao lưu kết nối với 100 khách mời là doanh nhân

  Sinh nhật lần thứ 5 President Chapter là cầu nối tuyệt vời của hơn 100 doanh nhân, với tất cả các ngành nghề. President Chapter là môi trường năng động, tích cực để doanh nghiệp thành viên phát triển ổn định, bền vững và là nơi nâng tầm đẳng cấp doanh nhân. Nhằm thắt chặt tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ, sẵn sàng chia sẻ các thành viên trong câu lạc bộ Chapter đã tổ chức sinh nhật mừng kỷ niệm 5 năm, đồng thời cũng là buổi họp chuyên nghiệp và hào hứng nhất trong lịch sử President Chapter BNI.

  Tranh Kim Danh mừng sinh nhật lần thứ 5 President Chapter

  Buổi họp chuyên nghiệp và hào hứng

  Mừng sinh nhật kỷ niệm 5 năm, các thành viên trong câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị chu đáo để làm sao mọi người có thể hiểu về nhau một cách tự nhiên, thoải mái hơn cũng như trao đổi cơ hội kinh doanh cho nhau để niềm vui thật trọn vẹn.

  Chương trình lần này cũng là dịp Tranh Kim Danh xuất hiện trước các doanh nhân. Tác giả Đỗ Loan đã giới thiệu văn hoá, giá trị của sản phẩm Tranh Kim Danh, qua đó, mọi người rất thích thú trước ý tưởng sáng tạo giàu tính giáo dục.

  Tác giả Đỗ Loan giới thiệu Tranh Kim Danh

   

  Đồng thời, President Chapter đã chọn Tranh Kim Danh để vinh danh các thành viên Vàng có cống hiến nhiều nhất cho sự phát triển của President Chapter. Nội dung món quà ý nghĩa tên cũng từng thành viên với tranh vẽ tương ứng.

  President Chapter tặng Tranh Kim Danh cho thành viên Vàng

  6 thành viên xuất sắc nhất trong 5 năm qua của Presdient Chapter

   

  Chương trình sinh nhật 5 năm diễn ra hết sức ý nghĩa và trân trọng, bởi không chỉ có các thành viên câu lạc bộ mà President Chapter còn được hân hạnh chào đón chủ tịch BNI Việt Nam đến thăm và trao chứng nhận President Chapter 5 năm. Đó là niềm vinh hạnh, niềm tự hào của BNI President Chapter.

  Tác giả Tranh Kim Danh cùng chủ tịch BNI Việt Nam

  Hy vọng không chỉ 5 năm mà thêm nhiều năm nữa, Presiden Chapter BNI luôn tồn tại và phát triển để tất cả các doanh nghiệp thành viên có môi trường chuyên nghiệp để được đồng hành, kết nối cùng nhau. Xây dựng và vun đắp mối quan hệ hỗ trợ ngày càng bền chặt.

  Tranh Kim Danh chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 President Chapter

  Tranh Kim Danh chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 President Chapter

   

  Ngày đăng: 17-04-2017 676 lượt xem