• Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng Hồ Chí Minh 1

  Sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng Hồ Chí Minh 1 mở ra bao cơ hội giao lưu, kết nối, kinh doanh và giải trí của các doanh nhân BNI

  Ngày 21 tháng 4 vừa qua, tại Grand Palace sự kiện “Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng HCM 1” đã diễn ra thật sôi động và thành công với sự tham gia của hơn 500 doanh nhân BNI với 45 gian hàng mang đặc trưng của nhiều ngành nghề khác nhau.

  Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng HCM 1

  Chương trình bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 16 giờ 30 phút chiều, với sự dẫn dắt của diễn viên Trường Thịnh, từ sáng sớm, các doanh nghiệp đã có mặt để trang trí cho gian hàng của mình. Với hơn 45 ngành nghề khác nhau, từ may mặc, thực phẩm đến các sản phẩm lưu niệm, quà tặng, chương trình thật sự thu hút và mang lại sự đa dạng, độc đáo.

  Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng Hồ Chí Minh 1

  Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng HCM 1

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Với mục đích nhằm kết nối doanh nghiệp và đem lại cơ hội hợp tác kinh doanh của nhiều ngành nghề, “Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng HCM 1” thật sự là chương trình ý nghĩa, là nơi tôn vinh những giá trị tốt đẹp, nhân văn, kết nối, hội tụ và mở rộng thị trường.Từ đây các doanh nghiệp có thể tìm kiếm đối tác để thúc đẩy kinh doanh. Như một lời tri ân, ban tổ chức cũng đã trao tặng kỷ niệm chương cho các chủ doanh nghiệp tham gia tại chương trình.

  Ngày hội kết nối kinh doanh vùng HCM 1

  Đồng thời, trong sự kiện, mỗi doanh nghiệp còn có 60 giây trình bày để mọi người có thể hiểu và hình dung một cách rõ ràng, khái quát nhất về thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, để từ đó có thể dễ dàng tìm được các doanh nghiệp, đối tác phù hợp, kết nối, hợp tác cùng phát triển.

  Ngày hội kết nối kinh doanh vùng HCM 1

   

  Xuyên suốt chương trình là sự tham gia trình diễn của nhiều ca sĩ khách mời, và sự trình bày bộ sưu tập thời trang ren hấp dẫn của các doanh nhân khiến không khí chương trình trở nên sống động, hấp dẫn hơn.

  Tại sự kiện, các chủ doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau về những vấn đề còn bất cập trong kinh doanh, làm sao để đạt được doanh thu hiệu quả và bài giới thiệu về cách thức kinh doanh với vòng tròn lửa của doanh nhân Hữu Chương rất hấp dẫn, tạo động lực để các doanh nghiệp học hỏi và là bài học để mỗi cá nhân, tổ chức cần sửa đổi nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

  Với gian hàng nhỏ xinh, Tranh Kim Danh đã thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi ai cũng muốn biết và hiểu về ý nghĩa tên của mình. Với những doanh nghiệp lần đầu biết đến sản phẩm Tranh Kim Danh, họ cũng cảm thấy rất hứng thú về một sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa này.

  Ngày hội kết nối kinh doanh vùng HCM 1

  Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng HCM 1

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Đồng thời, tại sự kiện lần này, Tranh Kim Danh cũng đã ra mắt và giới thiệu đến mọi người sản phẩm “Kim Bảo Ngọc”, đây là sản phẩm mới, ấp ủ trong đó nhiều tâm sự của tác giả, nhằm đem đến một diện mạo mới, khác biệt hơn để mọi người có thể đa dạng cho nhu cầu quà tặng của mình.

  Tranh Kim Danh - Kim Bảo Ngọc

  Tranh Kim Danh - Kim Bảo Ngọc - Đường kính 10cm

   

  Chương trình khép lại trong niềm vui của mọi người, “Ngày hội kết nối kinh doanh BNI vùng HCM 1” chính là chìa khóa, mở ra cánh cửa hợp tác và thành công của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong tương lai.

   

  Ngày đăng: 24-04-2017 906 lượt xem