• Hội ngộ đỉnh cao 2017 - BNI Việt Nam

  Ngày 13 - 14/7/2017 tại trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra chương trình “Hội ngộ đỉnh cao 2017” với gần 2000 thành viên BNI trên toàn quốc tham dự.

  Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của thành viên BNI trong nước và Quốc tế, cùng với các Cộng đồng Doanh nhân địa phương, thu hút đông đảo nhiều doanh nghiệp, tổ chức tham gia, nhằm quảng bá thương hiệu, mở ra cơ hội kinh doanh hợp tác tốt đẹp, lâu dài của nhiều ngành nghề từ khắp mọi miền đất nước.

  Quà tặng Kim Danh tại Hội ngộ đỉnh cao 2017

  President Chapter

   

  Từ sáng sớm ngày 13.07 các gian hàng đã được trưng bày gọn gàng, với những sản phẩm đa dạng từ quà tặng, làm đẹp, dịch vụ đến ẩm thực, du lịch, thời trang thu hút đông đảo khách tham dự.

  “Hội ngộ đỉnh cao” là chương trình đặc biệt với sự đầu tư kỹ lưỡng, tham gia đông đủ của rất nhiều doanh nghiệp từ Bắc- Trung- Nam với đa dạng ngành nghề. “Hội ngộ đỉnh cao 2017” chính là môi trường tuyệt vời để mọi người có thể gặp gỡ, tìm hiểu và trao đổi cơ hội kinh doanh, cũng như giao thương hợp tác.

  Quà tặng Kim Danh tại Hội ngộ đỉnh cao 2017

  Không chỉ là nơi giao thương, “Hội ngộ đỉnh cao 2017” còn đem lại môi trường giải trí thú vị, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên BNI. Mỗi đội là một màu sắc, với sự đầu tư, chuẩn bị hết sức cẩn thận, càng làm cho không khí chương trình thêm sinh động, hấp dẫn.

  Bên cạnh những hoạt động sôi nổi, chương trình triển lãm xúc tiến thương mại còn đem đến nhiều điều bất ngờ với những ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên tham gia và khách mời tham dự. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 14.07 với nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 50%, 60% đến từ các gian hàng, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời.

  Quà tặng Kim Danh tại Hội ngộ đỉnh cao 2017

  Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Việt Nam “Hội ngộ đỉnh cao 2017” đã xác lập kỷ lục mới với hơn 1.200 doanh nhân mặc trang phục áo dài đến từ nhà thiết kế Sỹ Hoàng, chương trình kỷ lục đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện cho các trẻ em nghèo vùng cao, được đánh giá là kỷ lục đẹp, hết sức ý nghĩa.

  22 giờ ngày 14.07 “Hội nghị đỉnh cao 2017” chính thức khép lại trong niềm vui, sự hân hoan của tất cả mọi người. Đây thật sự là chương trình hết sức ý nghĩa nhằm tạo môi trường kết nối bền chặt, tạo điều kiện giao thương tốt đẹp và để mọi người có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn.

  Quà tặng Kim Danh tại Hội ngộ đỉnh cao 2017Quà tặng Kim Danh tại Hội ngộ đỉnh cao 2017

  BNI Việt Nam ngày càng thu hút đông đảo nhiều doanh nghiệp tham dự, nhằm tạo nên mạng lưới kết nối vững mạnh và bền chặt, góp phần cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nha theo hướng tích cực nhất, thành công nhất.

   

  Ngày đăng: 17-07-2017 732 lượt xem