• Đấu giá gây quỹ từ thiện xây chùa Vạn Phúc

  Tranh Kim Danh tài trợ sản phẩm Vạn Phúc, trong chương trình đấu giá gây quỹ xây Chùa ở Hải Dương do Ca sĩ Thái Huy tổ chức.

  Nhằm gây quỹ xây dựng chùa Hải Dương, ngày 20/05 vừa qua, Tranh Kim Danh đã vinh dự có mặt tại chương trình ca nhạc do ca sĩ Thái Huy tổ chức, tại Coffee Basala 32H Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

  Ngay từ lúc phát động, chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều thành viên anh chị em nghệ sĩ, khách mời doanh nhân, cùng các sư thầy tại chùa hải Dương.

  Ca sĩ Thái Huy tổ chức đêm nhạc nhằm mục đích gây quỹ xây dựng chùa, thông qua hình thức đấu giá sản phẩm với sự kết hợp của tác giả Đỗ Loan - Công ty Tranh Kim Danh.

   

  Tham gia sự kiện lần này, tác giả Đỗ Loan đã mang đến sản phẩm với tên gọi Vạn Phúc để đấu giá, gây quỹ. Để tạo ra được sản phẩm này, tác giả đã phải suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng tác giả quyết định chọn tên Chùa Vạn Phúc, hiến tặng đấu giá với mục đích ai mua bức tranh treo trong nhà sẽ được vạn phúc, tiền đấu giá để đóng góp càng cao thì phúc càng nhiều.

  Đấu giá Tranh Kim Danh xây chùa Vạn Phúc

  Với sự nghiên cứu, tìm tòi, tác giả Đỗ Loan đã mang đến giá trị sản phẩm được giải luận với cấu trúc bài thơ thất ngôn tứ tuyệt như sau:

  “Chúng sinh mong mỏi sự an lành

  Lợi ích riêng mình không chịu buông

  Công đức đủ đầy phàm may mắn

  Tấm lòng Bồ Tát mãi ung dung”

  Sau khi tác giả Đỗ Loan trình bày về sản phẩm, mọi người đều cảm thấy rất thích thú và mong muốn sở hữu được sản phẩm tuyệt vời này. Trải qua nhiều phiên đấu giá sản phẩm đã thuộc về vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Mạnh- Nguyễn Thị Mây (Công ty TNHH Xây dựng- Dịch vụ Mạnh Tiến), với số tiền trị giá lên đến 10 triệu đồng.

  Đấu giá Tranh Kim Danh xây chùa Vạn Phúc

  Lồng với việc đấu giá sản phẩm, chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều tiết mục ca nhạc hấp dẫn, với nhiều ca sĩ như Thái Huy, ca sĩ Lâm Hùng,…

  Chương trình đã khép lại trong niềm vui của rất nhiều người, góp một phần công sức trong việc xây dựng chùa chính là phúc lộc của mọi người. Dù ít, dù nhiều mọi người cũng đã góp phần trong việc xây dựng đời sống tâm linh cho mình.

  Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình như thế, để bằng nhiều cách khác nhau mọi người có thể góp phần làm phong phú hơn, tạo niềm tin vững chắc trong cuộc sống, không chỉ bằng đời sống thực tế, mà còn bằng cả đạo nghĩa.

   

  Video đấu giá Tranh Kim Danh tên Vạn Phúc

   

  Ngày đăng: 26-05-2017 646 lượt xem