• Đấu giá Tranh Kim Danh gây quỹ học bổng sinh viên UEL

  Chương trình đấu giá Tranh Kim Danh gây quỹ học bổng sinh viên tại buổi họp mặt cựu sinh viên trường Đại học Kinh Tế - Luật mừng kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống UEL.

       Đêm ngày 31/10/2015 tại nhà hàng Saphire Bình Thạnh, 200 cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật đã có buổi họp mặt ấm cúng cùng chương trình ý nghĩa : Đấu giá gây quỹ học bổng cho sinh viên UEL.

       Tác giả Kim Loan - Cựu sinh viên UEL cũng về tham dự buổi tiệc đầy cảm xúc - đại diện cho Công ty TNHH Tranh Kim Danh đóng góp một bức tranh đặc biệt để đấu giá ủng hộ quỹ học bổng sinh viên UEL. Sản phẩm đấu giá là một bức Thạch Kim Danh với ý nghĩa tên của một người (do người thắng đấu giá yêu cầu) kèm theo bảng giải luận ý nghĩa tên và xác nhận nội dung duy nhất của Tranh Kim Danh.

   

  Đấu giá Tranh Kim Danh gây quỹ học bổng sinh viên

  Tác giả Tranh Kim Danh giới thiệu về sản phẩm đấu giá.

   

       Sau những giây phút trò chuyện vui vẻ, ôn lại kỷ niệm xưa là khoảng thời gian quan trọng của phiên đấu giá. Đây là giây phút, mọi người cùng nhau đóng góp công sức xây dựng, bồi dưỡng các thế hệ sinh viên khóa sau. Số tiền đấu giá là nguồn động viên giúp các bạn sinh viên nghèo vượt qua lúc khó khăn về mặt tài chính, giúp các em yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

       Trước một sản phẩm độc đáo và ý nghĩa, số tiền đấu giá bức Tranh Kim Danh lên cao và đạt đến con số 15 triệu đồng. Đây là mức giá cuối cùng và người thắng phiên đấu giá cuối cùng là bạn Trung - Khoa Quản trị kinh doanh.

   

  Đấu giá Tranh Kim Danh gây quỹ học bổng sinh viên

  Bạn Trung - Đại diện khoa Quản trị kinh doanh nhận bức Tranh Kim Danh trị giá 15 triệu đồng

   

       Bức Tranh Kim Danh thắng phiên đấu giá là món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy Phạm Đức Chính - trưởng khoa Quản trị kinh doanh - nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015. Một nghĩa cử tri ân thầy cô hết sức trân trọng của tập thể khoa Quản trị kinh doanh.

       Toàn bộ số tiền 15 triệu đồng của phiên đấu giá được đưa ngay vào Quỹ học bổng sinh viên UEL để hỗ trợ các bạn gặp khó khăn về kinh tế. Đây là khởi đầu cho các hoạt động vì sự nghiệp giáo dục mà Tranh Kim Danh hướng đến và từng bước thực hiện.

       Sau chương trình đấu giá ý nghĩa, trường Đại học Kinh tế - Luật đã gửi thư cảm ơn đóng góp của Công ty Tranh Kim Danh cho quỹ học bổng sinh viên của trường. Tranh Kim Danh vinh dự đón nhận và mong muốn được đóng góp thêm nữa cho sự nghiệp giáo dục.

   

  Đấu giá Tranh Kim Danh gây quỹ học bổng sinh viên

  Thư cảm ơn của trường Đại học Kinh tế - Luật kính gửi Công ty TNHH Tranh Kim Danh

   
  Ngày đăng: 15-04-2017 595 lượt xem