• Businessman Show - Nơi hội tụ nghệ thuật đặc sắc

  Tranh Kim Danh đồng hành cùng Đêm hội doanh nhân Businessman Show mùa 2 - Chủ đề Mưa và Nỗi nhớ tại Queen Plaza Thành Thái ngày 22/6/2017 vừa qua.

  Ngày 22.6 vừa qua tại trung tâm hội nghị Queen Plaza đã diễn ra chương trình “Ngày hội doanh nhân đại nhạc hội Business Show” hết sức sôi động và thành công rực rỡ, với sự tham gia của gần 500 khách mời là các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  Tranh Kim Danh đồng hành cùng Businessman Show

  Giới thiệu Tranh Kim Danh tại Businessman Show

  Ngày hội doanh nhân Business Shown lần này được xem như  là sân chơi đẳng cấp, đặc biệt dành cho cộng đồng doanh nhân, nơi kết nối giao thương, nơi các doanh nhân thể hiện đam mê nghệ thuật. Với chủ đề “Mưa và nỗi nhớ”, các doanh nhân đã thể hiện rất tình cảm, với chất giọng truyền cảm và thu hút. Các doanh nhân không chỉ giỏi trong kinh doanh mà còn hay về nghệ thuật, là môi trường giao lưu hết sức thú vị.

  Khách tham quan Tranh Kim Danh tại Businessman Show

  Khách tham quan Tranh Kim Danh tại Businessman Show

  Khách tham quan Tranh Kim Danh tại Businessman Show

  Khách tham quan Tranh Kim Danh tại Businessman Show

   

  Song song với chương trình âm nhạc, tiệc buffet ấm nồng cũng là cơ hội để các doanh nhân có thể trao đổi, tìm hiểu thêm về đối tác của mình, nhằm mở rộng mối quan hệ, tăng thêm tính hợp tác.

  Tranh Kim Danh tại Businessman Show

  Tác giả Tranh Kim Danh cùng các nhà tài trợ nhận hoa và kỷ niệm chương từ ban tổ chức

   

  Tại chương trình, Tác giả Đỗ Loan có một món quà đặc biệt dành tặng cho chị Thuỳ Trang - trưởng ban tổ chức Businessman Show.

  Tác giả Tranh Kim Danh giải thích ý nghĩa Tên Thuỳ Trang

  Tác giả Tranh Kim Danh giải thích ý nghĩa Tên Thuỳ Trang

   

  Kết thúc mùa 2 Businessman Show đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc của một mùa mưa cũ qua một series những ca khúc về mưa do các doanh nhân thể hiện với chủ đề “Mưa và nỗi nhớ” kỳ này.

  Đêm doanh nhân hội tụ chương trình Businessman Show mùa 2 – Chủ đề “Mưa và Nỗi Nhớ”

  Có thể nói, đây là một chương trình đặc biệt dành cho tất cả các anh chị doanh nhân có niềm đam mê với nghệ thuật. Với cương vị vừa là một người nghệ sĩ, vừa là một doanh nhân, Trúc Thy có đầy đủ kinh nghiệm và thấu hiểu được niềm đam mê ấy nên đã xây dựng một chương trình nghệ thuật chỉn chu, hoành tráng và đặc biệt là phù hợp với giới doanh nhân.

   

          NSX Businessman Show – MC Trúc Thy trò chuyện với Doanh Nhân Tùng Lê – Cty Tiến Thịnh International – Nhà tài trợ vàng của chương trình.

   Doanh nhân Diệp Khắc Cường sâu lắng với bài hát “Bản tình buồn”

  NSX Businessman Show – MC Trúc Thy khuấy động sân khấu với vũ đạo chuyên nghiệp trong ca khúc “Cơn mưa chiều nay”

   NSX Businessman Show – MC Trúc Thy song ca cùng Doanh nhân Nguyễn Hùng – TGĐ Sàn BĐS Golden Land

  Minh chứng rõ nét nhất đó là sự thành công của đêm nhạc ngày 21/06 vừa qua, tất cả anh chị doanh nhân được đứng trên một sân khấu hoành tráng, thể hiện khả năng, năng khiếu nghệ thuật của mình để cống hiến cho khán giả doanh nhân khác những bản tình ca lãng mạn sâu sắc, nỗi buồn man mácđúng như chủ đề chính của chương trình “Mùa và Nỗi Nhớ”.

  Doanh nhân Trương Thị Mai – Giám đốc cty TNHH Huấn luyện và tư vấn Tài Năng Việt biến hóa thành cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp qua ca khúc “Chuyện đêm mưa”

  Ngoài ra, sự thành công còn kết hợp bởi nhiều yếu tố: Kịch bản chặt chẽ, đầu tư dàn dựng công phu với âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng nhiều tiết mục đã tạo cảm hứng cho người xem và nghe, bởi tác động hỗ trợ của vũ đoàn minh họa chuyên nghiệp và hiệu ứng màn hình LED hiện đại với hình ảnh của người hát thể hiện đầy cảm xúc, nội dung phù hợp với chủ đề và được dàn dựng công phu.

  Bởi sự lan tỏa của Businessman Show mùa đầu nên mùa 2 này không chỉ quy tụ những doanh nghiệp, mà còn có sự góp mặt của bác sĩ Đinh Thạc-Trưởng phòng phòng CTXH bệnh viện Nhi Đồng 1 , nghệ sĩ Tấn Hoàng cùng nhiều doanh nhân khác. Có thể thấy rằng, tất cả mọi ngành, mọi nghề đều có niềm đam mê nghệ thuật.

  Doanh nhân Hương Giang -TGĐ công ty Giám định ACC Control ngọt ngào với ca khúc “Mưa chiều miền trung”

  T.S-BS Đinh Thạc – Trưởng phòng CTXH Bệnh viện Nhi Đồng 1 trình bày ca khúc “Mùa thu trong mưa”

  Chương trình được ghi hình và phát hành DVD với chất lượng cao về cả hình ảnh lẫn âm thanh, như một món quà độc đáo trao tặng bạn bè, người thân và cũng là trao tặng chính mình. Bởi lẽ, đây còn như một thành quả cho tất cả những giọt mồ hôi, những sự cố gắng trong suốt thời gian tập luyện của tất cả doanh nhân.

  Cặp đôi Doanh nhân Triển Xuân – Mai Thanh Hương ngọt ngào tình cảm cùng ca khúc “Cơn mưa tình yêu”

  Businessman Show sẽ được thực hiện 1 năm 2 lần. Số tiếp theo dự kiến sẽ thực hiện tháng 12/2017. NSX Trúc Thy cùng ekip của mình đã có những ý tưởng rất mới mẻ và hoàn toàn khác biệt với 2 mùa vừa rồi. Hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và hấp dẫn gấp bội nhé!

  Để biết thêm chi tiết về chương trình Businessman show cũng như tham gia với chương trình ở những số kế tiếp trong các lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, ca cổ, dancesport, hài kịch. Vui lòng liên hệ: Email: vnbusinesstrain@gmail.com – Hotline: 0918233203.

  Nguồn: BusinessMan Show

   

  Ngày đăng: 06-07-2017 657 lượt xem