• Quà tặng báo hiếu cha mẹ của người con hiếu thảo

  Ngày mừng thọ, Lễ Vu Lan, ngày của Cha Mẹ, Lễ Tết là dịp để người làm con thực hiện tấm lòng hiếu thảo của mình bằng một món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ

  Công cha như núi thái sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

  Hiếu Thảo là một đức tính quan trọng nhất của văn hóa Việt Nam và Đạo Hiếu cũng là một đạo quan trọng hàng đầu của một con người.

  Khi trưởng thành, ít người may mắn được sớm tối bên cạnh cha mẹ để chăm sóc, báo hiếu. Phần lớn những người con phải xa quê, xa cha mẹ lên chốn thị thành để lập nghiệp.

  >> Quà tặng thầy cô ý nghĩa

   

  Quà tặng ý nghĩa cho cha mẹ

  Quà tặng ý nghĩa cho cha mẹ

   

  Ngoài những cuộc gọi thăm hỏi, về nhà thăm cha mẹ, báo hiếu cha mẹ bằng vật chất, tình cảm ... thì còn có một cách đặc biệt để cha mẹ nhìn vào là dạt dào cảm xúc nhớ đến người con hiếu thảo, như món quà tặng cha mẹ dưới đây.

  Anh Sơn, cùng các anh chị em trong gia đình, vào Lễ mừng thọ Mẹ 60 tuổi đã đặt Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa tên của Mẹ và làm thành bài thơ như sau:

  Võ Thị Trinh

  Quả thơm hoa đẹp giữa đời

  Nữ nhân tiết hạnh sáng ngời gia môn

  Tư đức đầy đủ công ngôn

  Sẵn sàng phục vụ lời khôn đáp lời

  Bảo ban việc đúng liên thời

  Sửa trị con cháu nên người thành công

  Kính mừng thọ Mẹ 60 tuổi

  Giải luận: Bài thơ ý nghĩa tên Võ Thị Trinh nói lên triết lý sống Tâm - Đức - Tài

     Tâm: Thị là quả thơm, Trinh là hoa đẹp tiết hạnh. Thị Trinh là quả thơm, đóa hoa tiết hạnh. Người đẹp nhan sắc đẹp cả tâm hồn, ví như quả ngọt hoa thơm, giữ gìn tiết hạnh vinh dự cả gia tộc, thể hiện 2 chữ Dung – Hạnh trong tứ đức của nữ nhân.

     Đức: Thị là chăm sóc phục vụ, Trinh là trung thành. Thị Trinh là trung thành chăm sóc phục vụ. Người chuyên tâm phục vu chăm sóc gia đình chu toàn, dịu dàng khôn ngoan trong giao tiếp, thể hiện 2 chữ Công – Ngôn trong tứ đức.

     Tài: Thị là sửa trị, dạy bảo điều phải việc đúng, Trinh là cứng rắn. Thị Trinh là cứng rắn sửa trị, dạy bảo việc đúng. Người dày công dạy dỗ con cháu với tất cả tình yêu thương và trí tuệ của mình, để con cháu trở nên người thành công và hữu ích cho xã hội.

  >> Mỗi sản phẩm được gửi kèm 1 cẩm nang để giải thích ý nghĩa Tên như trên.

  >> Các loại quà tặng của Kim Danh

   

  Quà tặng Cha Mẹ ngày mừng thọ

  Quà tặng Cha Mẹ ngày mừng thọ

   

  * Thông tin sản phẩm:

  - Tên sản phẩm: Kim Danh Sơn Dầu

  - Chất liệu: Sơn dầu 50x90cm, khung gỗ 62x102cm

  - Chế tác: tranh vẽ và bài thơ độc quyền, vẽ viết tay

  * Ý nghĩa tranh vẽ

  - Người mẹ cho con bú gợi nhớ tấm lòng của người làm Mẹ ngay từ những ngày nằm nôi

  * Ý nghĩa của chất liệu, hình thức:

  - Tranh sơn dầu là loại tranh phổ biến nhất thế giới. Ra đời tại Việt Nam vào năm 1925 từ trường Mỹ thuật Đông Dương Hà Nội. Tranh sơn dầu có đường nét mềm mại, uyển chuyển rất thật, màu sắc trong trẻo tươi sáng, có độ bóng đẹp, không thấm nước, bền với thời gian.

  - Hình chữ nhật tượng trưng cho sự tin cậy và trung thực, tính chuẩn mực, trật tự, hòa bình và bền bỉ

  Giá trị đặc biệt từ Kim Danh - Quà tặng Cha Mẹ ý nghĩa

  Bài thơ ý nghĩa tên của mỗi người là duy nhất và được Kim Danh đăng ký sở hữu trí tuệ để đảm bảo giá trị và là bài thơ duy nhất.

  Mẹ Trinh hàng ngày đọc bài thơ ý nghĩa tên mình cảm thấy ấm lòng bởi bài thơ chứa đựng ý nghĩa rằng: những người con luôn nhớ đến những lời dạy, lòng yêu thương, khoảng thời gian nuôi dạy con từ thuở bé với bao khó khăn. Giờ đây các con thành gia lập nghiệp, thành công giữa xã hội.

  Quà nào ý nghĩa bằng tấm lòng hiếu thảo của những người con thể hiện trong bức tranh, trong bài thơ ý nghĩa tên của Mẹ

  Tương tự, bạn có thể đặt Kim Danh nghiên cứu và làm bài thơ ý nghĩa tên của Cha, như bức Võ Thị Trinh trên đây. Ngoài ra, bạn có thể làm 1 bức uyên ương với tên Cha và tên Mẹ ghép lại như tên Đông & Mai dưới đây:

   

  Quà tặng Cha Mẹ ý nghĩa nhất

  Quà tặng Cha Mẹ ý nghĩa nhất

   

  Đông & Mai

  Hoa vàng nở rộ mùa xuân

  Gặp nhau hoa bỗng nở luôn bốn mùa

  Giữ gìn hạnh phúc ngọc ngà

  Cho nhau cuộc sống gần xa bước đường

  Thủy chung son sắt vấn vương

  Như cơn gió mát yêu thương mãi hoài

  Giải luận:

     Mối tình thiên định: Đông là thời gian một năm, Mai là hoa vàng. Đông Mai là hoa mai nở suốt một năm. Người gặp nhau cho nhau tình yêu kỳ diệu khiến một loài hoa có thể nở suốt một năm

     Chia sẻ cuộc sống: Đông là chủ nhân, Mai là loại đá đẹp. Đông Mai là chủ nhân của viên đá đẹp. Đôi uyên ương sở hữu một viên ngọc, đó chính là tình yêu mà họ cho nhau mỗi ngày, hạnh phúc ngọc ngà

     Thủy chung viên mãn: Đông là yêu thương, Mai là cơn gió mát. Đông Mai là yêu thương như cơn gió mát. Ý chỉ tình yêu người ngọt ngào êm dịu như cơn gió mát, quấn quýt theo nhau đến trọn cuộc đời

  >> Xem ý nghĩa tên nam Mạnh Tuấn

   

  Hãy để Kim Danh giúp bạn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của mình bằng việc chọn quà tặng cha mẹ là làm bài thơ tên Cha hoặc tên Mẹ hoặc tên Cha Mẹ được viết, vẽ tay lên Đá tự nhiên, Sơn Dầu như 2 bức trên đây. Ngoài ra, Kim Danh còn có các chất liệu khác như Đồng Mạ Vàng, Đá quý 100% thiên nhiên và 3 dòng sản phẩm Thạch Danh để bàn sau đây

  Quà tặng Cha Mẹ của người con hiếu thảo

  Quà tặng Cha Mẹ của người con hiếu thảo

  Đá tự nhiên 20cm – Đá quý 30cm – Đá tự nhiên 15x30cm

  => Xem thông tin các sản phẩm của Kim Danh

  Ngày đăng: 09-04-2019 2,434 lượt xem