• Tại sao người có tên hay mà cuộc đời tệ hại ?

  Tại sao người có tên hay mà cuộc đời tệ hại? Cũng cái tên ấy nhưng người khác lại thành công. Tranh Kim Danh bật mí bí mật này ngay sau đây

  Định hướng đúng là điều kiện tiên quyết cho thành công. Thành công là nỗ lực không ngừng trên con đường đúng đắn, kiên trì thực hiện những kế hoạch để đạt được mục tiêu.

  Một người mà:

  - Không biết mình là ai thì họ sẽ không trở thành ai cả.

  - Khi đứng trước những sự lựa chọn lớn nhỏ, họ không biết lấy gì làm giá trị và căn cứ để lựa chọn nên dễ bị chọn sai đường.

  Những người như thế thường sống một cuộc đời phí phạm và vô nghĩa. Và những người thất bại kể cả khi họ có một cái tên hay, nhưng do không hiểu tên mình có ý nghĩa gì, nó ẩn chứa những triết lý sống hay bài học giáo dục gì để mình rèn luyện bản thân.

   

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

   

  Người thành công hay thất bại không phải do cái tên hay mà phụ thuộc vào việc họ có hiểu ý nghĩa tên mình và sống đúng như vậy hay không?

  Như bài viết trước, chúng tôi có đề cập đến tên Phạm Nhật Vượng gắn với thương hiệu Vin Group, chắc chắn cũng có rất nhiều người nữa sỡ hữu cái tên Nhật Vượng quý giá như vậy, nhưng bây giờ họ là ai? Chạy xe ôm, bán rau, trồng lúa,…thậm chí đang trong nhà cải tạo là vì sao? Họ đã không biết mình là ai? Mình sinh ra đời ngày với sứ mệnh gì? Và họ cũng không biết rõ kỳ vọng của cha mẹ họ dành cho họ là gì. Thật là đáng tiếc.

  Một cái tên dù nghe hay đến đâu, viết đẹp như thế nào nhưng chúng ta không biết ý nghĩa của nó thì đó cũng là những âm thanh vô hồn không tồn tại.
  Biết rõ ý nghĩa tên mình, bạn nắm được chìa khóa để tự hoàn thiện bản thân, trở nên mẫu mực, thêm động lực phấn đấu, phát triển và bạn biết hướng đi đến tương lai, bước tới thành công.

  Mọi người biết ý nghĩa tên bạn là biết được bạn là ai.

  >> Những doanh nhân có tên hay và thành công

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 14-07-2017 149 lượt xem
Hỗ trợ - 0909 725 321