• Những vĩ nhân của thế giới muốn để lại gì cho hậu thế

  Cùng Tranh Kim Danh tìm hiểu xem Những vĩ nhân của thế giới muốn để lại gì cho hậu thế? Và bạn muốn để lại gì cho hậu thế?

  Mỗi cái tên gắn liền với một cuộc đời là điều không thay đổi, trừ một số ít người thay đổi tên mình vì một lý do tích cực nào đó.

  Những bậc vĩ nhân bằng nhiều cách khác nhau đã cống hiến cho đời những thành tựu của riêng họ rất lớn lao vĩ đại đáng kinh ngạc, nhưng sâu xa bên trong, cái họ muốn để lại cho đời là gì? Tất cả họ đều muốn để lại một thứ duy nhất cho người đời nhớ đến, đó là cái Tên của mình, họ khao khát được mọi người nhắc nhớ về họ qua cái Tên.

  Henry Ford - nhà sáng lập Công ty Ford Motor. Ông tạo ra "Chủ nghĩa Ford." Ông để lại tài sản cho Quỹ Ford. Ông lấy tên mình đặt cho thương hiệu và quỹ phúc lợi xã hội, đến nay người đời vẫn nhớ đến cái tên Ford vĩ đại.

  Tên Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt cho thành phố Hòn ngọc viễn đông để mãi nhớ ơn người.

   

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

   

  Các thư viện và các viện bảo tàng sở dĩ có được những bộ sưu tập phong phú và vô giá là nhờ những người không muốn để tên mình mất đi trong trí nhớ của nhân loại. Như thư viện New York có bộ sưu tập tên Astor và Lenox, viện bảo tàng Chính phủ duy trì tên của Benjamin Altman và J. P Morgan, gần như nhà thờ cũng được tô điểm bởi những cửa sổ bằng kính màu ghi tên những người bảo trợ. Nhiều tòa nhà, giảng đường được xây dựng từ những số tiền khổng lồ của ai đó với một điều kiện được ghi Tên mình lên đó.

  Không ai nói ra, nhưng trong tiềm thức ai cũng đặc biệt yêu quý tên mình và sống đấu tranh lao động cả đời chỉ mong để lại được cái Tên mình cho hậu thế.

  Còn bạn thì sao?

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 14-07-2017 152 lượt xem
Hỗ trợ - 0909 725 321