• Những doanh nhân có tên hay và thành công

  Những doanh nhân có tên hay và thành công, họ là ai và tên họ có ý nghĩa gì?

  Bản thân cái tên không làm nên thành công cho họ nhưng cái tên tạo cho họ thành công và trở thành người như thế nào chính là ý thức của họ về cái Tên mình. Nói tóm lại, nghĩ cái gì ra cái ấy.

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

  Phạm Nhật Vượng, ông là nhà sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn Vingroup, là người giàu có nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Vậy ý nghĩa tên Phạm Nhật Vượng là như thế nào và điều gì đã tạo nên thành công của ông?

  Nhật Vượng có ý nghĩa mặt trời hưng thịnh, ánh sáng dẫn đường, soi rọi chân lý. Với những ý nghĩa đó, ông đã hiểu và nổ lực hết sức làm theo định hướng của tên gọi mình. Được biết con đường ông đi không mấy chông gai, thác ghềnh. Những lúc đó ông vượt qua trở ngại bằng niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình, vào cái tên mà cha mẹ đã tâm huyết tặng cho ông, ông là Nhật Vượng, sao có thể thất bại.

  Cùng với ông chúng ta có thể kể đến những người nổi tiếng khác như Đỗ Nhật Nam là thần đồng Việt Nam. Nhật Nam có nghĩa là mặt trời phía Nam, ánh sáng Việt Nam. Bản thân là ánh sáng thì con đường thênh thang rộng mở, bản thân là một hào quang.

  Bạn có biết nữ Doanh nhân Cao Thị Ngọc Dung, là Chủ tịch kiêmTổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ). Ngọc Dung đơn giản là vẻ đẹp kiêu sa, quý giá. Và bà ấy đã sống đúng như tên của mình, không chỉ biết làm đẹp cho mình mà sứ mệnh cuộc đời Ngọc Dung là làm giàu đẹp cho xã hội, một lý tưởng thật là cao quý

  Và còn rất rất nhiều người nữa

  Chúng ta thấy tên gọi của mỗi người đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với bản thân, và phải hiểu được ý nghĩa tên mình còn quan trọng hơn gấp nhiều. Ý nghĩa tên chính là bài học gối đầu, kim chỉ nam cho những định hướng, mục tiêu cho sự phát triển của bản thân mỗi người chúng ta.

  Vậy tại sao những người có Tên hay nhưng vẫn thất bại và còn tệ hơn cả thất bại?

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 14-07-2017 426 lượt xem
Hỗ trợ - 0909 725 321