• Kim Danh liên quan gì đến Tên của bạn ?

  Kim Danh liên quan gì đến Tên của bạn? Có giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn không?

  Tên là tài sản của mỗi người, là món quà vô giá mà ba mẹ đã dành tặng cho ta. Không có cái tên nào xấu chỉ là chúng ta chưa thực sự hiểu được hết ý nghĩa sâu xa của nó mà thôi.

  Chúng tôi đã nghiên cứu Kim là quý báu, Danh là Tên. Theo Đắc Nhân Tâm, Tên là hình ảnh và âm thanh mà người đó thích nghe và thích nhìn nhất, ít nhất là đối với người đó. Bạn có như vậy không ? Chúng tôi thừa nhận rằng Tên ai cũng rất quý và đáng trân trọng, nên gọi là Kim Danh.

   

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

   

  Ngoài ra, Kim còn có nghĩa là bền vững và hiện đại, Danh còn có nghĩa là nổi tiếng. Nếu bạn chấp nhận sống đúng như ý nghĩa Tên mình, theo những triết lý ẩn chứa bên trong cái Tên, thì  Tên bạn sẽ được ghi vào sử sách và nổi tiếng trường tồn qua mọi thời đại, đó gọi là Kim Danh.

  Sách Đắc Nhân Tâm có đoạn “Mọi người rất tự hào về tên riêng của mình nên cố gắng lưu danh bằng mọi giá… không muốn để tên mình mất đi trong trí nhớ của nhân loại.”

  Vì vậy chúng tôi chọn Kim Danh làm thương hiệu cho một sản phẩm, trên đó có ý nghĩa Tên của một người, chỉ dành riêng cho người đó như là bảo vật riêng, giúp họ sống hạnh phúc hơn, tạo động lực, niềm tin và nhắc nhở họ thành công hơn từng ngày, giúp họ đi đến sứ mạng của của cuộc đời mình và lưu truyền mãi mãi.

  Tên bạn cũng chính là kim danh

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 14-07-2017 133 lượt xem
Hỗ trợ - 0909 725 321