• Giá trị của Tranh Kim Danh

  Ý nghĩa Tên là nội dung và linh hồn của sản phẩm Tranh Kim Danh. Điều đó làm nên giá trị của Tranh Kim Danh.

      Tên là tài sản riêng và là niềm tự hào của mỗi người. Thật là đáng tiếc nếu một cái tên - Đọc hay Viết đẹp - mà chủ nhân cái tên lại không hiểu rõ ràng về nó, không biết được những ý nghĩa sâu sắc và những bài học giáo dục bên trong cái tên. Điều này rất đỗi quan trọng đối với bản thân mỗi người bởi đó còn là những kỳ vọng cha mẹ dành cho ta, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của con người và là sự tôn vinh tính cách, giá trị bản thân. Sản phẩm Tranh Kim Danh lấy ý nghĩa Tên là nội dung, trân trọng giá trị con người từ chính ý nghĩa Tên.

     + Cha mẹ cần hiểu đầy đủ ý nghĩa của mỗi cái tên để chọn và đặt cho con cái tên hay nhất, ý nghĩa nhất và đúng với những kỳ vọng của cha mẹ dành cho con. Theo thời gian nuôi dạy con lớn khôn, cha mẹ dạy bảo con theo ý nghĩa tên và hãy truyền đạt lại những bài học giáo dục đó hàng ngày và nhắc nhở con sống tốt, mai sau trở thành người có Đức, có Tài như những kỳ vọng mà cha mẹ đã gửi gắm bên trong cái tên. Tâm hồn trẻ thơ là tờ giấy trắng, ngay từ những ngày đầu, cha mẹ hãy gửi gắm và dạy dỗ con những bài học đạo đức từ cái tên. Ý nghĩa tên thể hiện tình yêu thương và niềm tự hào của cha mẹ về đứa con yêu. Hãy cho con biết được ý nghĩa tên của mình, bé sẽ tự hào, yêu quý và trân trọng bản thân, từ đó biết ý thức vươn lên, tự cố gắng phấn đấu để xứng đáng với ý nghĩa tên của mình đã được cha mẹ đặt cho. Thay cho lời dạy của cha mẹ đó chính là Giá trị của Tranh Kim Danh.

  “Tranh Kim Danh sẽ hướng con sống theo kỳ vọng của cha mẹ”

  Tranh Kim Danh - Tranh ý nghĩa tên Cá nhân - Thạch danh

  Tranh Kim Danh - Sản phẩm Thạch danh - Ý nghĩa tên Cá nhân

   

     + Trẻ nhỏ khi hiểu rõ ý nghĩa tên của mình, bé sẽ yêu quý, tự hào một cách sâu sắc về tên mình. Ý nghĩa Tên có ảnh hưởng tích cực, sẽ điều chỉnh hành vi hàng ngày của bé và thay cha mẹ nhắc nhở con giữ Đức luyện Tài. Ý nghĩa Tên là sự hãnh diện, nguồn động lực và là "kim chỉ nam" của con. Con luôn biết mình đi con đường nào ngay cả khi không có cha mẹ ở bên. Ý nghĩa tên là bài học gối đầu, sẽ theo con mọi lúc, mọi nơi, trong tương lai và suốt cuộc đời của con. Điều này tạo nên giá trị mang tính giáo dục của Tranh Kim Danh.

  “Ý nghĩa tên sẽ là lời dạy dỗ theo con suốt cuộc đời”

     + Người trưởng thành dùng ý nghĩa tên mình làm động lực phấn đấu, phát triển và hoàn thiện bản thân. Ý nghĩa cái tên còn là sự tôn vinh giá trị bản thân, tôn vinh tính cách, phẩm chất đạo đức của con người. Tên mình là âm thanh mà ta thích nghe nhất và là thứ vô hình mà ta yêu quý nhất trên đời này. Biết rõ ý nghĩa tên mình, bạn nắm được chìa khóa để tự hoàn thiện bản thân, trở nên mẫu mực và bạn biết hướng đi đến tương lai, bước tới thành công. Mọi người biết ý nghĩa tên bạn là biết được bạn là ai. Tranh Kim Danh có giá trị là Kim chỉ nam cho con người hướng đến và tôn vinh giá trị bản thân.

  "Tranh Kim Danh là tài sản riêng, là niềm tự hào của mỗi người"

  Tranh Kim Danh - Tranh ý nghĩa tên Cá nhân - Thạch danh

  Thạch danh - Ý nghĩa tên Cá nhân

   

     + Tranh Kim Danh với nội dung là ý nghĩa tên vợ chồng ghép lại có ý nghĩa như lời chúc phúc đá vàng, là lời khẳng định tình yêu đôi lứa, tạo thêm niềm hạnh phúc và bền chặt cho mối tình. Ý nghĩa Tên uyên ương có tác dụng vun đắp tình yêu, giúp hôn nhân bền vững qua năm tháng, có thêm động lực để cùng vượt qua sóng gió trong cuộc đời. Tranh Kim Danh có giá trị như lời chúc phúc trăm năm.

     + Tranh Kim Danh dịch ý nghĩa tên công ty khẳng định đẳng cấp, thương hiệu, phương hướng, tầm nhìn, sứ mệnh và bản sắc của công ty. Đồng thời là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tranh Kim Danh có thể dùng là quà sinh nhật, khai trương công ty, quà tặng cho khách hàng, công ty đối tác, thể hiện sự thiện chí và trân trọng mối quan hệ hợp tác đôi bên. Tranh Kim Danh công ty có giá trị thương hiệu lớn lao.

   

  Tranh Kim Danh - Tranh ý nghĩa tên Uyên ương - Thạch danh

  Tranh Kim Danh - Thạch danh - Ý nghĩa tên Uyên ương Quảng & Bình

   

       + Về mặt hình thức, Tranh Kim Danh thể hiện với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, chữ được viết tay thư pháp, tranh được vẽ tay dựa trên ý nghĩa của tên, là một vật phẩm trang trí (treo tường) vừa nghệ thuật, vừa ý nghĩa, trang nhã và độc đáo. Với những giá trị to lớn từ ý nghĩa Tên đã nêu ở trên, Tranh Kim Danh thật sự là một món quà ý nghĩa và giá trị từ vật chất đến tinh thần cho tất cả các dịp lễ, cho mọi đối tượng, nhất là để xây dựng mối quan hệ, đặc biệt với sếp và đối tác trong kinh doanh.

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 16-01-2017 352 lượt xem
Hỗ trợ - 0909 725 321