• Bạn có chọn cách như tôi để hoàn thiện bản thân không?

  Tôi chọn Tranh Kim Danh để hoàn thiện bản thân. Bạn có chọn cách như tôi không?

  Bạn có biết không, Tên gọi của mỗi người là âm thanh thích nghe nhất, chính là món quà vô giá mà ba mẹ đã dành tặng cho ta, nó không chỉ là nhân xưng mà còn là con đường dẫn đến tương lai. Con đường đó tốt hay xấu là do mình ý thức và hiểu về ý nghĩa Tên mình như thế nào.

  Khi biết rõ ý nghĩa Tên mình, người đó sẽ tự hào, tự tin và yêu quý bản thân. Họ như nắm được chìa khóa để hạnh phúc và tự hoàn thiện bản thân, trở nên mẫu mực, biết hướng đi đến tương lai, bước tới thành công. Biết ý nghĩa tên mình, bạn biết “Mình là ai?”

   

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

  Quà tặng Kim Danh nghiên cứu ý nghĩa Tên

   

  Ý nghĩa tên chính là kim chỉ nam phát triển bản thân, với những giá trị ý nghĩa sâu sắc từ tên mình, chính người đó sẽ là người tự soi mình đã đạt được như cái Tên mình chưa, từ đó ý thức tự phấn đấu, nỗ lực vươn lên, thay đổi bản thân, phải làm gì để trở nên như cái tên của họ, xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người và xứng đáng với kỳ vọng cha mẹ đã dành cho họ khi đặt tặng cái Tên đẹp đó. Ý nghĩa cái tên sẽ dẫn dắt, tạo động lực và niềm tin cho họ ngày một hoàn thiện, cứ như vậy họ sẽ tiến bộ và đạt được thành tựu cao hơn.

  Ý nghĩa tên sẽ theo ta đến suốt cuộc đời, hãy biến cái Tên trở thành người bạn đồng hành giúp ta thành công và hạnh phúc hơn, đó là những gì ba mẹ đã gửi gắm và đặt kỳ vọng vào chính những cái tên chúng ta có hôm nay.

  Để hoàn thiện bản thân tôi đã chọn cách như vậy và tôi thấy mình rất hạnh phúc.

  Còn bạn thì sao ?

  Chúc bạn hạnh phúc và thành công hơn theo cách của mình.

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Ngày đăng: 14-07-2017 135 lượt xem
Hỗ trợ - 0909 725 321