• Quà tặng báo hiếu 75 năm tấm lòng người mẹ

  Group hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt đã chọn Tranh Kim Danh làm quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho Mẹ trong đại lễ "75 năm tấm lòng người mẹ" do Á khôi 3, Hoa khôi tài năng Thanh Hương tổ chức long trọng tại Adora Palace.

  75 NĂM TẤM LÒNG NGƯỜI MẸ

   

       Đêm 24/10/2015 tại Adora Palace, Á khôi 3, Hoa khôi tài năng Duyên dáng doanh nhân Việt 2015, nữ doanh nhân Thanh Hương mừng lễ sinh nhật lần thứ 75 của người mẹ kính yêu, cùng với 500 doanh nhân và hơn 10 ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Vương, Kim Tử Long, Giao Linh, Phượng Hằng, Châu Thanh, Phương Dung, Lệ Thu, Thanh Kim Huệ, Thanh Điền, Thái Châu, Nguyễn Phi Hùng, Danh hài Bảo Trung, Thanh Nam ...

       Và trong đêm tiệc đầy nghĩa tình này, Group hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt đã chọn Kim Danh làm quà tặng sinh nhật Mẹ Nguyễn Thị Gái, một món quà hết sức ý nghĩa thay những lời biết ơn chân tình về tấm lòng bao la của mẹ dành tặng cho Thanh Hương - nữ doanh nhân thành đạt và đầy lòng bác ái.

   

  Tác giả Tranh Kim Danh cùng nữ doanh nhân Thanh Hương

  Tác giả Tranh Kim Danh (trái) cùng nữ doanh nhân Thanh Hương (phải)

   

       Nội dung ý nghĩa tên Nguyễn Thị Gái đã nói lên sự tảo tần, hi sinh, không quản khó khăn nuôi con khôn lớn và thành tài. Người mẹ đẹp tuyệt trần, gương mẫu đúng với nét đẹp của người phụ nữ : Công - Dung - Ngôn - Hạnh. Nữ doanh nhân Thanh Hương tổ chức tiệc long trọng, mời những ca nghệ sĩ nổi tiếng một thời mà Mẹ yêu mến đến dự tiệc và góp vui thể hiện một lòng hiếu thảo, mang niềm vui, hạnh phúc cho mẹ khi tuổi đã cao. Group Hoa khôi doanh nhân cũng nguyện một lòng với nữ doanh nhân Thanh Hương xin tri ân tấm lòng cao cả của mẹ qua bức Tranh Kim Danh - Một món quà hết sức ý nghĩa mang giá trị tinh thần lớn lao mà không vật chất nào sánh được. Nữ doanh nhân Thanh Hương cùng Mẹ hết sức xúc động trước món quà vô giá này.

   

  Tranh Kim Danh - Món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho Mẹ

  Tranh Kim Danh - Món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho Mẹ

   

       Tham dự buổi tiệc "75 năm tấm lòng người mẹ" là các doanh nhân đối tác, bạn bè thân thiết của nữ doanh nhân Thanh Hương trong nhiều năm. Trong đó phải kể đến ban tổ chức, các thí sinh, nhà tài trợ cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015 đã đưa tên tuổi người đẹp Thanh Hương đến gần hơn nữa sự hoàn hảo của người phụ nữ hiện đại : Xinh đẹp, Tài năng và Đức hạnh.

   

  Tác giả Tranh Kim Danh cùng Group duyên dáng doanh nhân Việt

  Tác giả Tranh Kim Danh cùng Group duyên dáng doanh nhân Việt

   

       Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy cảm xúc. Tranh Kim Danh vinh dự khi trở thành một phần của buổi lễ trang trọng. Kính chúc Mẹ luôn mạnh mẽ, vui tươi, sống đời với con cháu. Chúc nữ doanh nhân ngày càng xinh đẹp, thành công trong việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

       Tranh Kim Danh tự hào là một trong những món quà sinh nhật giá trị và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân yêu, thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với cha mẹ.

   

  Ngày đăng: 13-11-2015 1,470 lượt xem