• Quà tặng tri ân các trưởng lão tại họp mặt truyền thống dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam

  Tranh Kim Danh vinh dự được hội đồng dòng họ Đỗ (Đậu) chọn làm quà tri ân các trưởng lão, các vị có công lao lớn cống hiến cho dòng họ tại kỳ họp mặt truyền thống 2017

  Trong hân hoan chào đón niềm vui năm mới, nhân dịp đầu xuân 2017 dòng họ Đỗ (Đậu) đã họp mặt và Tranh Kim Danh rất hân hạnh là quà tặng được chọn để gửi đến dòng họ cùng các cụ lão trên 80 tuổi (Họp mặt tại Hồ Chí Minh) và 3 thành viên có nhiều đóng góp nhất cho dòng họ (Họp mặt tại Thanh Hoá)

  Họp mặt truyền thống dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam

  Tại Thanh Hoá, buổi họp mặt truyền thống đã có rất đông con cháu, anh em dòng họ Đỗ (Đậu) toàn Việt Nam tham dự. Mọi người ai cũng trong tâm trạng hân hoan vì đây chính là dịp để bà con dòng họ được gặp gỡ, trao đổi và thăm hỏi nhau sau một năm làm việc vất vả. Giỗ tổ họ Đỗ (Đậu) là dịp để mọi người quy tụ về tưởng nhớ công ơn của dòng họ mình, là sự kiện hết sức ý nghĩa.

  Trong dịp họp mặt truyền thống lần thứ 20 họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần này, sản phẩm Tranh Kim Danh rất vinh dự được bác Đỗ Văn Trắc, Tổng thư ký Hội đồng họ Đỗ ( Đậu) Việt Nam đề xuất chọn Tranh Kim Danh làm quà tặng tôn vinh công lao 3 vị cựu Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Đồng dòng họ nhân dịp Đại lễ giỗ Tổ họ Đỗ (Đậu) 2017.

  Tặng quà Kim Danh cho các thành viên có công

  Mỗi sản phẩm đều có phần dịch nghĩa và giải luận rõ ràng để mọi người có thể hiểu chính xác hơn về ý nghĩa tên gọi mình. Nhận được quà tặng Tranh Kim Danh các bác cảm thấy rất vui và ngạc nhiên vì chính những ý nghĩa tốt đẹp của tên gọi mình. Tranh Kim Danh cũng góp phần làm cho Đại lễ giỗ Tổ họ Đỗ thêm trang trọng, ý nghĩa và ấm tình.

  Là một sản phẩm mới mang nội dung ý nghĩa giáo dục độc đáo dựa trên ý tưởng sáng tạo của một người con- người cháu trong dòng họ Đỗ (Đậu) tác giả Đỗ Loan cảm thấy rất tự hào vì Tranh Kim Danh được mọi người ủng hộ và hoan nghênh tiếp nhận một cách đặt biệt.

  Bác Đỗ Ngọc Liên rất vui với sản phẩm Tranh Kim Danh của mình.

  Bác Đỗ Ngọc Liên rất vui với sản phẩm Tranh Kim Danh của mình.

  Đồng thời cùng với việc tôn vinh công lao 3 vị trong dòng họ, quà tặng Thạch Danh Năng Lượng của Kim Danh cũng được Hội đồng họ Đỗ Đậu Tp HCM chọn làm quà tặng các cụ trong họ trên 80 tuổi trong ngày họp mặt đầu Xuân ý nghĩa này.

  Tặng quà Kim Danh cho các cụ lão trên 80 tuổi

  Sự kiện kết thúc đánh dấu cho một năm làm việc mới đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Lần đầu Tranh Kim Danh được ra mắt dòng họ trong sự kiện ý nghĩa như vậy, cảm ơn Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã yêu mến và trân quý sản phẩm, chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt tuyệt vời cho sự phát triển tiếp theo của Tranh Kim Danh trong thời gian tới.

   

  Ngày đăng: 12-07-2017 742 lượt xem