• Kim Danh & Giá trị cốt lõi

  Kim Danh và Hệ giá trị cốt lõi: Thông tin công ty, Tuyên ngôn doanh nghiệp, Ý nghĩa Logo và Slogan, Ý nghĩa tên Kim Danh

  LÝ DO RA ĐỜI CỦA KIM DANH

  Đất nước phát triển lấy Giáo dục làm gốc. Con người lấy Đạo đức đi đầu. Công ty TNHH Tranh Kim Danh được thành lập lấy đạo đức làm nền tảng để góp phần xây dựng và phát triển nền Giáo dục và Kinh tế nước nhà.

  Những triết lý sống sâu sắc, những bài học giá trị vốn tồn tại ngay trong chính cái tên của bạn. Kim Danh khám phá những triết lý sống sâu sắc ấy từ chính cái tên của bạn, từ đó giúp bạn sống thành công và hạnh phúc hơn.

  Với đội ngũ tâm huyết, lấy giá trị cốt lõi Tâm – Tín – Trí làm phương châm, Tập thể Kim Danh cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt nhất, thực hiện theo yêu cầu khách hàng trong khả năng cao nhất có thể để làm hài lòng khách hàng.

  Hãy cùng chúng tôi khám phá những triết lý sống sâu sắc từ cái tên và góp phần nuôi dưỡng từ gốc rễ một thế hệ người Việt Nam biết tự lực tự cường, góp phần xây dựng và phát triển con người, đất nước Việt Nam.

  Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Kim Danh trong thời gian qua!

  Rất mong tiếp tục được sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác cùng quý khách trong sự nghiệp phát triển Giáo dục và Kinh tế thông qua các dòng sản phẩm của Quà tặng Kim Danh.

  Kính chúc quý khách đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

  “Ai trong đời lại không một lần muốn biết Tôi là ai?”

   

  Showroom Kim Danh

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Giá trị cốt lõi của Kim Danh: Tư duy tích cực, nghĩ gì ra ấy

  Diễn giải: đó là nền tảng của hạnh phúc và thành công, khi ta tập trung vào mặt tích cực của vấn đề giúp ta phấn khởi, vui vẻ, khi chỉ nghĩ đến điều tích cực thì ta chỉ gặp thấy toàn điều tích cực, để điều ta mong muốn có thể xảy ra thì ta phải luôn nghĩ về nó, cấm kị nghĩ ngược lại.

  2. Phương châm:

  - Kinh doanh bằng sáng tạo – từ mỗi sản phẩm

  - Kinh doanh như phục vụ - đến từng khách hàng

  - Kinh doanh vì nhu cầu – xây dựng tình cảm

  - Kinh doanh nâng giá trị  – tôn vinh con người

  Diễn giải: nội dung vế đầu là “sáng tạo phục vụ nhu cầu giá trị” con người, vế sau là “từ mỗi sản phẩm đến từng khách hàng xây dựng tình cảm tôn vinh con người”

  3. Tầm nhìn: đem hạnh phúc, tự hào và niềm đam mê đến cho thành viên, đối tác, khách hàng và người thụ hưởng sản phẩm từ Kim Danh

  Diễn giải: từ giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp sẽ mang đến những điều đó

  4. Sứ mệnh: bảo tồn, phát huy và quảng bá nét đẹp của văn hóa Việt Nam

  Diễn giải: Văn hóa Việt Nam từ phi vật thể như ngôn ngữ, thơ ca, nghệ thuật, tính cách con người… đến văn hóa vật thể như phong cảnh, trang phục, sản phẩm mỹ nghệ…

  5. Logo: Gốc tre 2 cây già 5 búp măng non

  Diễn giải: Tre được biểu tượng cho người Việt Nam với những đức tính tốt nổi bật như hiền lành, chăm chỉ, lạc quan, ngay thẳng, kiên cường, bất khuất, biết bảo tồn và phát triển giống nòi. Tre cống hiến sản phẩm vật chất vô cùng cho đời sống con người Việt Nam. Tre cũng là nguồn cảm hứng say đắm bất tận đối với rất nhiều môn nghệ thuật và tinh thần cho người Việt Nam. Vì những lẽ đó là Kim Danh muốn xây dựng cho mỗi người Việt Nam như một cây Tre, là một thành viên hữu ích đẹp đẽ và luôn có điểm vượt trội trong xã hội

  6. Màu thương hiệu: màu Vàng

  Diễn giải:

  - Màu vàng là màu da của dân tộc Việt Nam

  - Màu cờ của Hai Bà Trưng, đại diện cho tinh thần bảo vệ dân tộc, yêu nước thương nòi của những người con dân Việt ưu tú

  - Màu Vàng cũng là màu đại diện quý tộc vốn là đặc tính thuộc về người Việt Nam con Rồng cháu Tiên cao quý

  7. Slogan:

  7.1 Nuôi dưỡng một thế hệ

  Diễn giải : nếu ai cũng hiểu ý nghĩa Tên mình và sống theo đúng như vậy thì xã hội sẽ trở nên tốt đẹp, toàn bộ thế hệ này đựơc thay đổi thì từ đó xã hội sẽ phát triển

  7.2 Cái Tên làm nên sự nghiệp:

  Diễn giải : khi hiểu được ý nghĩa Tên mình, sống theo đúng như vậy thì ta sẽ xây đựng đựơc sự nghiệp 

  8 Văn hóa doanh nghiệp

  8.1 Văn hóa doanh nghiệp: Tôn trọng con người, tin tưởng điều thiện

  8.2 Tinh thần làm việc: tự giác, tự quản lý và chịu trách nhiệm trên kết quả mình làm đối với công ty

   

  Showroom Kim Danh

   

  Ý NGHĨA TÊN KIM DANH

  Ý tưởng mới nhất xưa nay

  Giải pháp quà tặng dựng xây thâm tình

  Vũ khí bảo vệ vô hình

  Tiên phong giáo dục tự mình đứng lên

  Tên vàng trân quý vững bền

  Nuôi dưỡng tài đức con Tiên cháu Rồng

  *Giải luận:

  Phương châm: Kim là thời nay, hiện đại, Danh là xuất sắc. Kim Danh là sản phẩm mới hiện nay, độc đáo và chất lượng, cung cấp giải pháp mới nhất về giáo dục, quà tặng cho mọi người và hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp.

  Tầm nhìn: Kim là vũ khí, Danh là nổi tiếng. Kim Danh là vũ khí tự vệ nổi tiếng, là kênh tự giáo dục mới nhất. Công ty sẽ đi tiên phong trong việc tự giáo dục bằng cái tên của mình, cung cấp cho trẻ cách tự bảo vệ mình trước những điều sai trái, để trẻ trở nên người tự lực tự cường, hữu dụng phục vụ xã hội.

  Sứ mệnh: Kim là vàng, trân quý, ngôi sao, Danh là tên người. Kim Danh là tên vàng, tên quý giá. Kim Danh sẽ đưa tên bạn trở nên quý giá và bạn chính là một ngôi sao, Kim Danh giúp bạn theo đuổi ý nghĩa tên mình, trở nên một người tài đức, xứng đáng là con Rồng cháu Tiên.

  Tranh ý nghĩa tên Kim Danh

  *Ý nghĩa Tranh:

  Cánh đồng lúa vàng bao la biểu tượng cho niềm tự hào dân tộc Việt Nam luôn ấm no. Gốc tre măng là biểu tượng của sự cống hiến tiếp nối. Dãy núi xa tượng trưng cho sự bền vững và đàn chim lạc bay về phía mặt trời, nhắc nhớ đến cội nguồn và con cháu Rồng Tiên luôn hướng đến ánh sáng, hi vọng đưa đất nước đến sự thịnh vượng.

   

  THÔNG TIN CÔNG TY

  Tên pháp lý: Công ty TNHH Tranh Kim Danh

  Ngày thành lập: 03/07/2015

  Mã số thuế : 0313329498

  Slogan: Cái Tên làm nên sự nghiệp

  Sứ mệnh: Khám phá những triết lý sống sâu sắc từ cái tên của bạn

  Chủ sở hữu: Giám đốc - Tác giả Đỗ Thị Kim Loan (Đỗ Loan)

  Hotline : 0909 725 321

  Email : cskh@kimdanh.com

  Web : kimdanh.com

  Fanpage : facebook.com/quatangkimdanh

  Showroom : 12 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Ngày đăng: 27-07-2015 4,593 lượt xem