Ý nghĩa tên CÁ NHÂN (Bài thơ 6 dòng Lục Bát)

Ý nghĩa tên CÁ NHÂN (Bài thơ 6 dòng Lục Bát)

Với mỗi cái tên, Quà tặng Kim Danh nghiên cứu, giải luận và làm thơ, trong đó ý nghĩa tên của mỗi người ẩn chứa những Bài học tự giáo dục và Tôn vinh giá trị cá nhân. Nội dung gồm 6 câu thơ được thể hiện trên nhiều chất liệu: Đá quý thiên nhiên, Đá tự nhiên, chạm khắc trên Đồng...

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tranh Kim Danh lấy ý nghĩa tên mỗi người làm nội dung, mỗi cái tên được nghiên cứu, dịch nghĩa, giải luận và làm thơ theo bố cục Tâm - Đức - Tài. 2 cái tên giống nhau có 2 ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào Giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp và mỗi ý nghĩa tên được dịch ra chỉ dành cho 1 người duy nhất.

   

  4 giá trị của Ý nghĩa tên Cá nhân:

     + Giải pháp giáo dục trẻ em: Thay cha mẹ nhắc nhở, giúp con trẻ tự rèn luyện tính cách và đạo đức khi không có cha mẹ bên cạnh

     + Kim chỉ nam hoàn thiện bản thân: Giúp người trưởng thành thêm động lực phấn đấu, phát triển và bước đến thành công

     + Tri ân người yêu thương như ông bà, cha mẹ, thầy cô, khách hàng …

     + Tôn vinh giá trị cá nhân các nhân vật quan trọng, làm quà tặng xây dựng mối quan hệ

   

  Bài thơ ý nghĩa tên bé gái, tên mẫu: Nhật Thy

  Nhật Thy

  Ánh dương rực rỡ mọi nơi

  Tấm lòng người đó sáng ngời thẳng ngay

  Chuyên tâm cố gắng đêm ngày

  Không ngừng học hỏi mai này hiến dâng

  Tài năng tích lũy vững bền

  Chiếu soi cuộc sống vươn lên mây ngàn

  Giải luận:

     Nhật là mặt trời, thái dương Thy là dàn đặt, bố trí. Nhật Thy là ánh dương rực rỡ. Người có tấm lòng trong sáng ngay thẳng đẹp như ánh mặt trời.

     Nhật là ngày, mùa, thời gian, Thy là đọ hơn kém. Nhật Thy là cố gắng từng ngày. Người chuyên tâm học hỏi để tiến bộ từng ngày, trở nên giá trị để giúp đời mai sau.

     Nhật là chiếu sáng, Thy là thực hành. Nhật Thy là Chiếu sáng khắp nơi. Người không ngừng tích tũy kiến thức, lấy đó làm nền tảng tương lai, vươn đến thành công và cống hiến cho xã hội.

   

  Tranh Kim Danh - Ý nghĩa tên Cá nhân - Nhật Thy

  Thư Kim Danh - Ý nghĩa tên Cá nhân - Nhật Thy

   

  + Cha mẹ: Bạn đang nắm trên tay chìa khóa mở ra con đường tự giáo dục đầy hứng thú và nhẹ nhàng cho con mình. Ý nghĩa tên con chứa nhiều bài học giáo dục. Tâm hồn trẻ thơ là tờ giấy trắng, cha mẹ hãy gửi gắm vào cái tên của con mình những bài học giáo dục đạo đức và tính cách ngay từ đầu. Cha mẹ thường xuyên truyền đạt và dạy bảo con theo ý nghĩa của tên con. Theo thời gian con lớn khôn, ý nghĩa cái tên sẽ trở thành tiềm thức của con, hướng con sống tốt, mai sau trở thành người có Đức, có Tài như những kỳ vọng của cha mẹ đã gửi gắm và uốn nắn. Xã hội nhiều cám dỗ, cha mẹ không thường xuyên ở bên cạnh con thì Tranh Kim Danh sẽ thay cha mẹ nhắc nhở, dạy dỗ con bằng chính tiềm thức mà những ngày đầu cha mẹ cùng con đã gieo trồng bằng ý nghĩa của cái tên. Ngoài ra, ý nghĩa tên còn thể hiện tình yêu thương và niềm tự hào của cha mẹ về đứa con yêu.

  “Tranh Kim Danh – Giải pháp giáo dục mới bằng tiềm thức”

  + Trẻ nhỏ khi hiểu rõ ý nghĩa tên của mình, bé sẽ yêu quý, tự hào một cách sâu sắc về tên mình và trân trọng bản thân, từ đó biết ý thức vươn lên, tự cố gắng phấn đấu để xứng đáng với ý nghĩa tên của mình đã được cha mẹ đặt cho. Ý nghĩa Tên có ảnh hưởng tích cực, sẽ điều chỉnh hành vi hàng ngày của bé và thay cha mẹ nhắc nhở con giữ Đức luyện Tài, con sẽ trở nên một người có ý chí, đạo đức và giỏi giang. Ý nghĩa Tên là sự hãnh diện, nguồn động lực và là "kim chỉ nam" của con. Con luôn biết mình phải làm sao và đi con đường nào ngay cả khi không có cha mẹ ở bên. Ý nghĩa tên là bài học gối đầu, sẽ theo con mọi lúc, mọi nơi, trong tương lai và suốt cuộc đời của con.

  “Ý nghĩa tên sẽ là lời dạy dỗ theo con suốt cuộc đời, dù không có cha mẹ bên cạnh”

   

  Tranh Kim Danh - Thạch Kim Danh - Ý nghĩa tên Cá nhân - Đức Lượng

  Thạch Kim Danh - Ý nghĩa tên Cá nhân - Đức Lượng

   

  • Có rất nhiều khác biệt giữa hai đứa trẻ cùng tên là do sự nhận thức khác nhau về ý nghĩa tên của mình. Từ đó ảnh hưởng đến tính cách và cách suy nghĩ, hành động của trẻ.

  + Người trưởng thành dùng ý nghĩa tên mình làm động lực phấn đấu, phát triển và hoàn thiện bản thân. Tên mình là âm thanh mà ta thích nghe nhất và là thứ vô hình mà ta yêu quý nhất trên đời này, là tài sản riêng, là niềm tự hào của mỗi người. Biết rõ ý nghĩa tên mình, bạn nắm được chìa khóa để tự hoàn thiện bản thân, trở nên mẫu mực và bạn biết hướng đi đến tương lai, bước tới thành công. Mọi người biết ý nghĩa tên bạn là biết được bạn là ai.

  + Ý nghĩa cái tên là sự tôn vinh, khẳng định giá trị người thành đạt (cả về Đức lẫn về Tài) và ghi nhận những cống hiến của họ cho đời. Tranh Kim Danh là niềm tự hào của người nhận và lòng tôn quý của người trao.

  "Tranh Kim Danh là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công”

  + Phút trải lòng: Rồi ai cũng vậy, sẽ có một ngày, chỉ còn còn một mình con trên cõi đời này, con lại đứng trước tình cảnh không biết phải làm sao, không nguồn động viên, không có hướng đi. Ngồi đọc lại ý nghĩa tên của mình, nhớ đến cha mẹ đáng kính đã đặt tên con với những ý nghĩa và bài học gì, con sẽ cảm thấy ấm lòng, vẫn như cha mẹ đang ở bên con, con sẽ vững tâm và sẽ thấy được điều mình nên làm. Cha mẹ không còn nhưng đã để lại bài học, đã gởi vào cái tên những điều chân lý, đứa con nào biết làm theo thì kiểu gì cũng sẽ trở nên người tài đức, có cuộc sống hạnh phúc, hoàn thành nguyện vọng người đã sinh ra con.

   

      GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  Liên hệ - Đặt hàng - Lấy thông tin - Thanh toán - Xem demo - Làm sản phẩm - Giao hàng

   

       Lưu ý : Sản phẩm Tranh Kim Danh - Ý tưởng, Hình thức và Nội dung đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

Hỗ trợ - 0909 725 321